บทความล่าสุด

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ผ่านแอปฯ กรุงไทย NEXT

0

กรุงไทยใจป้ำ เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงไทย เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำและผู้ประกอบการร้านค้า รายย่อยสามารถเข้าถึงเงินกู้ถูกกฏหมายจากสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย แม้ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็สามารถ   สมัครได้ผ่านแอป Krungthai NEXT ไม่มีกำหนดเงินฝากขั้นต่ำ อนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน โดยปี 2566   ตั้งเป้าสินเชื่อดิจิทัลประมาณ 10,000 ล้านบาท   จุดเด่นสินเชื่อ กรุงไทยใจป้ำ สมัครออนไลน์ผ่านแอปฯ Krungthai NEXT ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยกู้ได้ ผ่อนสบาย เฉลี่ยหมื่นละ 10 บาทต่อวัน นานสูงสุด 60 เดือน ไม่ต้องมีหลักประกัน หรือคนค้ำประกัน คุณสมบัติผู้สมัคร บุคคลที่มีสัญชาติไทย รายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป อาชีพ พนักงานเอกชน, พนักงานรัฐ, ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ติดตั้งแอปฯ กรุงไทย Next ในโทรศัพท์มือถือ ขั้นตอนการยอมรับสินเชื่อ เมื่อสถานะการสมัคร ขึ้นว่า ‘สินเชื่ออนุมัตแล้ว กรุณากดรับเงินสินเชื่อ’ ให้กดไปที่กล่องข้อความดังกล่าว กดปุ่ม ‘รับเงินสินเชื่อ’ เลือกบัญชีรับเงินสินเชื่อ และบัญชีผ่อนชำระ ใส่รหัส PIN เพื่อลงนามสัญญา สถานะการสมัคร เปลี่ยนเป็น ‘ลงนามสัญญาสำเร็จ’ วิธีขอสินเชื่อ ‘กรุงไทยใจป้ำ’ เข้าแอปฯ ‘เป๋าตัง’ กดเมนู “บริการ” จากหน้า เป๋าตัง Home กด “สมัครสินเชื่อออนไลน์” ในหน้าบริการ ระบุ อาชีพ เงินเดือน วงเงินที่ต้องการขอและเลือกจำนวนเดือนที่ผ่อนจ่ายตามที่ต้องการ เมื่ออ่านข้อมูลสินเชื่อครบแล้ว ให้กดปุ่ม ‘สมัครสินเชื่อ’ เพื่อดำเนินการต่อ   กรอกข้อมูลส่วนตัว กด ยืนยัน...

กู้เงินออมสิน 50,000 บาท แก้หนี้นอกระบบ ดอกเบี้ย 0.75% ต่อเดือน ใครๆกู้ได้เช็กเลย

0

กู้เงินออมสิน 50,000 บาท แก้หนี้นอกระบบ ดอกเบี้ย 0.75% ต่อเดือน ผ่อนนาน 5 ปี เช็กเงื่อนไขคุณสมบัติผู้ที่จะขอสินเชื่อได้ที่นี่   ธนาคารออมสินช่วยเหลือลูกหนี้เงินกู้นอกระบบที่เดือดร้อนจากการนำเงินกู้ไปใช้ประกอบอาชีพ โดยธนาคารเปิดให้กู้ “สินเชื่อธนาคารประชาชน   เพื่อแก้ไขหนี้นอกระบบ” เพื่อใช้บรรเทาความเดือดร้อนภาระหนี้นอกระบบที่มีอยู่ ทั้งนี้ ผู้มีสิทธิยื่นกู้เป็นผู้ที่ประกอบอาชีพมีรายได้ อายุ 20 ปีขึ้นไป   ไม่เกิน 65 ปีเมื่อรวมอายุตัวกับระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ วงเงินให้กู้รายละไม่เกิน 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 0.75% ต่อเดือน (Flat Rate) ระยะเวลาชำระคืนเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 5 ปี หรือ 60 งวด สามารถใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์อื่นเป็นหลักประกันได้   ทั้งนี้สามารถติดต่อขอกู้ที่ธนาคารออมสินได้ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป     เงื่อนไข “สินเชื่อแก้หนี้นอกระบบ” ธนาคารออมสิน ตรวจสอบรายละเอียดการขอกู้ คุณสมบัติ ธนาคารออมสินเปิดโอกาสให้ลูกหนี้สามารถติดต่อขอกู้ได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ GSB Contact Center โทร. 1115   เอกสารประกอบการขอกู้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านผู้กู้ และผู้ค้ำประกัน เอกสารแสดงรายได้ในการประกอบอาชีพ สมุดบัญชีเงินฝาก สลิปเงินเดือน กรณีผู้ค้ำประกันต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 7,000 บาท ให้มีผู้ค้ำ ประกัน 2 คน หากมีเงินเดือน 15,000 บาท...

กู้เงินออมสิน 50,000 บาท แก้หนี้นอกระบบ ดอกเบี้ย 0.75% ต่อเดือน ใครๆกู้ได้เช็กเลย

0

กู้เงินออมสิน 50,000 บาท แก้หนี้นอกระบบ ดอกเบี้ย 0.75% ต่อเดือน ใครๆกู้ได้เช็กเลย กู้เงินออมสิน 50,000 บาท แก้หนี้นอกระบบ ดอกเบี้ย 0.75% ต่อเดือน ผ่อนนาน 5 ปี เช็กเงื่อนไขคุณสมบัติผู้ที่จะขอสินเชื่อได้ที่นี่   ธนาคารออมสินช่วยเหลือลูกหนี้เงินกู้นอกระบบที่เดือดร้อนจากการนำเงินกู้ไปใช้ประกอบอาชีพ โดยธนาคารเปิดให้กู้ “สินเชื่อธนาคารประชาชน   เพื่อแก้ไขหนี้นอกระบบ” เพื่อใช้บรรเทาความเดือดร้อนภาระหนี้นอกระบบที่มีอยู่ ทั้งนี้ ผู้มีสิทธิยื่นกู้เป็นผู้ที่ประกอบอาชีพมีรายได้ อายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 65 ปีเมื่อรวมอายุตัวกับระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ วงเงินให้กู้รายละไม่เกิน 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 0.75% ต่อเดือน   (Flat Rate) ระยะเวลาชำระคืนเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 5 ปี หรือ 60 งวด สามารถใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์อื่นเป็นหลักประกันได้     ทั้งนี้สามารถติดต่อขอกู้ที่ธนาคารออมสินได้ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เงื่อนไข “สินเชื่อแก้หนี้นอกระบบ” ธนาคารออมสิน ตรวจสอบรายละเอียดการขอกู้ คุณสมบัติ ธนาคารออมสินเปิดโอกาสให้ลูกหนี้สามารถติดต่อขอกู้ได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ GSB Contact Center โทร. 1115   เอกสารประกอบการขอกู้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านผู้กู้ และผู้ค้ำประกัน เอกสารแสดงรายได้ในการประกอบอาชีพ สมุดบัญชีเงินฝาก สลิปเงินเดือน กรณีผู้ค้ำประกันต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 7,000...

ขนลุก! 5 ชายฉกรรจ์ เข้าฝันผัวเมีย ลากลงคลอง เช้าไปดูเจอเรือตะเคียนอายุนับ 100 ปี

0

6 เม.ย. 2567-16:01 น. ขนลุก! 5 ชายฉกรรจ์ เข้าฝัน 2 ผัวเมีย ลากลงคลอง เช้าไปดูเจอเรือไม้ตะเคียนอายุนับ 100 ปี ต้องทำพิธีขอขมาเจ้าที่ ก่อนช่วยกันยกขึ้นมาจากน้ำได้สำเร็จ   เมื่อวันที่ 6 เม.ย.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับการเปิดเผยจาก 2 ผัวเมีย ชาว ต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ว่าฝันเห็นกลุ่มชายฉกรรจ์ ลากลงไปในลำคลองป่าบอน ท้องที่บ้านทุ่งนา ม.4 ต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง วันถัดมาสามีเดินไปริมลำคลอง พบเรือขุดไม้ตะเคียนโบราณ โผล่พ้นน้ำมาครึ่งลำ ก่อนขุดทรายออก แต่ยกไม่ขึ้น   จึงไปบอกเพื่อนบ้านว่าพบเรือโบราณ แต่มีมีใครเชื่อ หาว่าโกหก ก่อนชวนพรรคพวก 5 คน มาช่วยยกขึ้นจากน้ำ โดยขอเจ้าที่เจ้าของเรือว่า หากต้องการให้เรือขึ้นจากน้ำขอให้พวกตนยกขึ้น ก่อนช่วยกันยกขึ้นมาจากน้ำได้สำเร็จ นายคล้าย จิตตเกตุ อายุ 53 ปี ชาวบ้าน ต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง กล่าวว่า ก่อนหน้าที่จะพบเรือ 4-5 วัน ภรรยาฝันว่าถูกชายฉกรรจ์...

เชียงใหม่ ออกประกาศ เขตพื้นที่ประสบสาธารณภัย อากาศยังแย่ ที่ 1 โลก

0

  6 เม.ย. 2567-10:17 น. เชียงใหม่ ออกประกาศ เขตพื้นที่ประสบสาธารณภัย เขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน อัคคีภัย ไฟป่า ใน 2 อำเภอ   วันที่ 6 เม.ย.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่าจังหวัดเชียงใหม่ โดย นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัด ออกประกาศ เขตพื้นที่ประสบสาธารณภัย/เขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน อัคคีภัย ไฟป่าในพื้นที่อำเภอฝาง และอำเภอพร้าว อำเภอฝาง ประกอบด้วย ตำบลเวียง หมู่ที่ 1-20 ตำบลม่อนปิ่น หมู่ที่ 1-15 ตำบลแม่คะ หมู่ที่ 1-15 ตำบลแม่ข่า หมู่ที่ 1-13 ตำบลแม่งอน หมู่ที่ 1-15 ตำบลโป่งน้ำร้อน หมู่ที่ 1-7   อำเภอพร้าว ตำบลโหล่งขอด หมู่ที่ 1-9 ตำบลแม่ปั๋ง หมู่ที่ 1-14 ตำบลแม่แวน หมู่ที่ 1-11 ตำบลน้ำแพร่ หมู่ที่ 1-8 ตำบลบ้านโป่ง หมู่ที่ 1-8 ตำบลป่าตุ้ม หมู่ที่ 1-12 ตำบลสันทราย หมู่ที่ 1-14 ด้าน ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ออกเตือน...

หญิงนายจ้าง พาลูกน้องมอบตัว ขับรถหรูพุ่งชน ร้านขายยา อ้างเบลอยา ขโมยกุญแจมา

0

5 เม.ย. 2567-20:46 น. หญิงนายจ้าง พาลูกน้องมอบตัว พร้อมรับผิดชอบแทน หลังขับรถหรูพุ่งชน ร้านขายยา พังยับ เสียหายกว่า 1 ล้านบาท อ้างเบลอยา ขโมยกุญแจมา   วันที่ 5 เม.ย. 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก น.ส.เอ นามสมุติ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านขายยาแห่งหนึ่ง ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เข้าร้องเรียนกับเพจสายไหมต้องรอด ว่า เมื่อเช้าตรู่วันที่ 3 เม.ย. ร้านขายยาถูกรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู สีดำ ขับพุ่งชนร้านพังได้รับความเสียหายเกือบทั้งหมด ก่อนขับรถหลบหนีไป จึงไปแจ้งความที่ สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี ให้ช่วยเหลือติดตามตัวคนขับมาดำเนินคดี แต่ถูกตำรวจปฏิเสธ อ้างว่าเป็นคดีแพ่ง ให้ผู้เสียหายไปฟ้องร้องเอาผิดกับคนขับรถเก๋งเอง ล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น. ที่ สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี น.ส.อนุตรา อายุ 55 ปี เจ้าของรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 630d GT คันเกิดเหตุ และนายเอก...

คลิปที่มีกลิ่น! ผู้โดยสารสุดจะอั้น ปล่อยอึบนรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที ทำแตกกระเจิง

0

  คลิปที่มีกลิ่น! ผู้โดยสารสุดจะอั้น ปล่อยอึบนรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที ทำแตกกระเจิง วันที่ 5 เม.ย.67 สมาชิก TikTok @pee_chean420 โพสต์คลิปที่มีกลิ่น หลังมีผู้โดยสารอุจจาระทิ้งไว้บนรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที โดยระบุว่า “ข่าวด่วน ผู้โดยสารปล่อยวัตถุต้องสงสัย สงสัยจะไม่ไหวแล้ว”     โดยในคลิประบุว่า “ณ MRT เวลานึ่ง ณ วันนี้ ผู้โดยสารปล่อยวัตถุต้องสงสัย สงสัยจะไม่ไหว…” ซึ่งภายในขบวนดังกล่าวมีผู้โดยสารอยู่จำนวนมาก แต่ต้องมายืนหลบมุมอยู่ เพราะผู้โดยสารรายหนึ่งได้ปล่อยอุจจาระทิ้งไว้ โดยมีแม่บ้านเข้ามาเก็บกวาดทำความสะอาด   หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยมีคนถามว่า “คือสถานีรถไฟฟ้า ควรมีห้องน้ำทุกสถานี” ผู้โพสต์ก็ได้เข้ามาตอบว่า “มีห้องน้ำครับ แต่ไม่มีสายชำระ ทิชชู่ต้องซื้อเอง หรือเตรียมมา ผมเคยสละถุงเท้ามาแล้ว” และยังมีคนบอกว่า “มีคนปวดท้องแล้วเขาอั้นไม่ไหวครับ เลยหยอดเอาไว้ ที่หน้าขบวน”  

ซิ่งแหกด่าน 5 คัน จนท.ไล่ล่าระทึก ลอบขนแรงงานเกือบ 100 ชีวิต อัดแน่นเต็มคัน

0

  แก๊งขนแรงงานซิ่งแหกด่าน หนีคนละทิศละทาง รวบคนขับได้ 2 อีก 3 ราย หลบหนีได้ พบแรงงานเถื่อนซุกรถ 5 คัน ร่วม 100 คน   วันที่ 27 มี.ค.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ร้อย ตชด.ที่ 135 เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้มเมือง(ตม.) เจ้าหน้าที่ ตร.ชุด ศปชก.ภ.จว.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ ตร.กก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ส.ทล.6กก.2 บก.ทล.และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.ทองผาภูมิ   ร่วมกันตั้งจุดตรวจจุดสกัด บริเวณ สามแยกทองผาภูมิ ถ.สาย 323 ทองผาภูมิ-สังขละบุรี หมู่ 1 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี พบรถเก๋ง 3 คัน และรถกระบะ 2 คัน รวม 5 คัน ขับตามกันมาจากทาง อ.สังขละบุรี มุ่งหน้า อ.เมืองกาญจนบุรี   เจ้าหน้าที่จึงส่งสัญญาณให้คนขับหยุดรถเพื่อขอตรวจค้น แต่ทั้ง 5 คัน ไม่ยอมหยุด...

เปิดยอดเงินรวมจากการจัดคอนเสิร์ต “เพื่อนมีไว้ทำไม?” มอบเงินให้ครอบครัว “เมฆ วินัย ไกรบุตร”

0

  เปิดยอดเงินรวมจากการจัดคอนเสิร์ต “เพื่อนมีไว้ทำไม?” มอบเงินให้ครอบครัว “เมฆ วินัย ไกรบุตร”   สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี สำหรับคอนเสิร์ต “เพื่อนมีไว้ทำไม?” เพื่อหารายได้ช่วยเหลือครอบครัว “พี่เมฆ” เมฆ วินัย ไกรบุตร ในค่ำคืนวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา ณ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง     โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้รวมศิลปิน นักร้องยุค 90 ไว้ในงานมากมายหลายท่าน เรียกได้ว่าเป็นการร่วมตัวกันครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ ได้แก่ หนุ่ม คงกระพัน, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, เจมส์ เรืองศักดิ์, มอส ปฏิภาณ, เต๋า สมชาย, ไท ธนาวุฒิ, กบ ทรงสิทธิ์, อู๋ ธรรพ์ณธร, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, โป่ง ปฐมพงศ์ เท่ห์ อุเทน, บิลลี่ โอแกน, ไวตามิน เอ, เต้ สวอน, กำปั้น บาซู, เด็บบี้ บาซู, แคท แคทรียา อิงลิช, อาร์ม ศิริโรจน์, พลพล, มัม...

นางเอกคู่บุญ ทราย ย้อนโมเมนต์ครั้งยังมีชีวิต สุดเศร้าอาลัย เมฆ วินัย ไกรบุตร

0

21 มี.ค. 2567-09:20 น. จะเรื่องอะไรเข้ามาแกสู้หมด นางเอกคู่บุญ ทราย เจริญปุระ ย้อนโมเมนต์ครั้งยังมีชีวิต สุดอาลัย เมฆ วินัย ไกรบุตร ขอบคุณมากๆและดีใจอย่างยิ่งที่เราได้ร่วมงานกัน ร่วมงานกันมาบ่อยที่สุด ทราย เจริญปุระ สุดเศร้าโพสต์อาลัย เมฆ วินัย ไกรบุตร พระเอกร้อยล้าน ที่ร่วมแสดงเป็นนางเอกในเรื่อง นางนาก มาด้วยกัน โดยย้อนรำลึกวันวานครั้งยังมีชีวิตด้วยว่า อ่านข่าว – เปิดคลิปสุดท้าย เมฆ วินัย ไกรบุตร ลูกสาวคอยดูแลไม่ห่าง หลังภรรยาแจ้งข่าวเศร้าสูญเสีย อ่านข่าว – ย้อนชีวิต เมฆ วินัย ไกรบุตร สู้โรคตุ่มน้ำพอง 5 ปี ภรรยาเคียงข้างดูแลมาตลอดจนนาทีสุดท้าย “เราทำงานกับพี่เมฆบ่อยมาก น่าจะเป็นนักแสดงชายที่ได้ร่วมงานกันบ่อยที่สุด ทั้งอตีตา รอยไถ เสือสั่งฟ้า แต่เรื่องแรกก็คือนางนาก ยังจำวันที่เด๋อๆด๋าๆไปนั่งรอแคสต์บทที่ออฟฟิศพี่อุ๋ยแล้วเจอพี่เมฆที่มาแคสต์เหมือนกัน ได้อวยพรกันให้ต่างคนต่างโชคดี ขอให้ได้งานนี้กันนะ ในช่วงเวลานั้น ถ้าได้เล่นนางนากก็จะเป็นจุดสำคัญที่ทำให้เราทั้งสองคนได้มีผลงานที่แปลกออกไป เราเองไม่เคยเล่นหนังเลย ทำงานมาได้3-4ปี จะเป็นเด็กสาวน่ารักก็ไม่ได้ จะไปต่อทางไหนก็ยังมองไม่เห็นทาง พี่เมฆเองยังพูดขำๆว่าจะออกจากวงการแล้วเนี่ย ไม่มีใครเรียกแล้ว จริงๆตอนแรกบทอ้ายมากจะหลุดจากพี่เมฆไปเป็นนักแสดงท่านอื่นแล้ว ขนาดไปเทสต์ฟิล์มกันแล้วเรียบร้อยกับอีกคน แต่สุดท้ายพี่อุ๋ยก็ตัดสินใจให้เป็นพี่เมฆ ทำงานกันไป ปลอบใจกันเองไป ว่านึกไม่ออกเลยนะ ว่าใครจะมาดูหนังที่คนตัวดำๆ ผมสั้นๆ นุ่งห่มสีมอๆเล่นกันอยู่แทบจะสองคนทั้งเรื่อง แต่ถ้าจะมีคนมาดู จะบังเอิญซื้อตั๋วหรือได้แจกฟรีมา ก็อย่าให้เขาด่าได้ ว่าพระนางมันเล่นแสนจะห่วยแตก...