หน้าแรก news ‘น้องแอลลี่ อชิรญา’ ยอมใช้ของฟรี เก็บเงินซื้อบ้านให้พ่อแม่

‘น้องแอลลี่ อชิรญา’ ยอมใช้ของฟรี เก็บเงินซื้อบ้านให้พ่อแม่

992
0

ยอมใช้ของฟรี เก็บเงินซื้อบ้านให้พ่อแม่!

‘น้องแอลลี่ อชิรญา’ ปลดหนี้ให้พ่อ อายุ 18 กวาดค่าตัว 100 ล้าน

ยิ่งโตยิ่งฉายแววสวยน่ารักสำหรับ “แอลลี่-อชิรญา นิติพน” ลูกสาวสุดน่ารักของอมรินทร์ นิติพน และอัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ ปัจจุบันแอลลี่อายุ 19 ปี ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงวัยสดใส น่ารัก และเธอเองยังเป็นศิลปินค่าย 411 music

 

2UWB-DACR5-EY5IS72-GZV5

สำหรับใครที่ติดตามผลงานของน้องแอลลี่มาตั้งแต่เจ้าตัวยังเด็กก็คงได้เห็นถึงพัฒนาการทั้งด้านความสามารถ บุคลิกกภาพ และความสวยที่นับวันยิ่งสกัดกั้นไม่อยู่

4DTS-LZ3FP-7DGLCHX-XJTW

เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆ สำหรับครอบครัวนิติพน เพราะนอกจากคุณพ่อที่เป็นนักร้องชื่อดังในยุค 90’s อย่าง อ่ำ อัมรินทร์ แล้ว ในยุคปัจจุบันที่กระแสเพลงทีป๊อปกำลังมาแรงลูกสาวคนสวยอย่างน้อง แอลลี่ อชิรญา ก็ถือเป็นนักร้องตัวท็อปของยุคนี้เช่นกัน ซึ่งทางคุณพ่อก็ได้เผยว่า รู้สึกภูมิใจที่ลูกสาวได้เติบโตในเส้นทางศิลปินและไม่คิดไม่ฝันว่าลูกสาวจะประสบความสำเร็จได้ไวขนาดนี้ อีกทั้งตัวของคุณพ่ออ่ำเองก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นน้องแอลลี่ยืนอยู่บนเวที

5IOX-RYV8F-Q8TK4CY-KJZD

6DSL-LEKCP-QKN4GHN-N5OD

7LGW-IILUR-CQKCNHS-LLBI

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก น้องแอลลี่ เลยก็ได้ โดยตอนนี้ น้องแอลลี่ นั้นโด่งดังสุดๆมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 12 ล้านคนและนอกจากความสวยของ น้องแอลลี่ แล้ว นิสัยก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ โดย น้องแอลลี่ นั้นมีความสามารถทั้งด้านการแสดงและการร้องเพลง เหมือนกับคุณพ่อไม่มีผิด

8GMD-3XJH7-IOO0RLM-XLCH

9BYP-IRI7T-MLPPSCT-GYF7

10COQ-BIRGT-YHT07Y6-YKIZ

ซึ่งก่อนหน้านี้ อ่ำ อัมรินทร์ ได้โพสต์ภาพคู่กับ น้องแอลลี่ ลูกสาวคนสวย สอบใบขับขี่ผ่านแล้ว ผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า“หาโอกาสไปยินดีกับแอลลี่ที่สอบใบขับขี่ผ่านแล้วทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติในบ่ายวันเดียวกันก่อนที่น๊อนจะมาร่วมเล่นคอนเสิร์ต #รวมมิตรเฟส ยินดีกับแอลลี่จริงๆนะเคอะ..”

11VOB-AVXPH-ZMTMWDK-MP4Z

12WUZ-7ULI7-I8OEJBX-LCVW

เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตและเหล่าคนในวงการ ก็เข้ามาแสดงความยินดีกับน้องแอลลี่ และชมความน่ารักของคุณพ่ออ่ำ อัมรินทร์

13HFR-YQ5GO-O2WPWPH-GEYM

ซึ่งเป็นภาพสุดประทับใจ ที่หลายคนได้เห็นโมเมนต์คุณพ่อคุณลูกคู่นี้ และต้องบอกเลยว่า น้องแอลลี่ นั้น เป็นเด็กที่กตัญญูมาก ๆเพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่าตนนั้นเป็นคนประหยัด ใช้ของรีวิวที่แบรนด์ส่งให้มากกว่าการซื้อเอง เพื่อเก็บเงินสร้างบ้านให้พ่อแม่

14LCK-JAVNI-0YJKWFF-PTGB

15KVP-8HUDF-7YEVC6R-2ENS

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่