หน้าแรก news แฟนๆใจหาย เตรียมฌาปนกิจร่าง ซุปตาร์สาวใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย..

แฟนๆใจหาย เตรียมฌาปนกิจร่าง ซุปตาร์สาวใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย..

710
0

ทำแฟนๆช็อกเสียใจ หลังสื่อต่างประเทศได้รายงานเรื่องเศร้า โคโค่ลี CoCo Lee นักร้องนักแสดงสาว เสียชีวิตแล้วล่าสุด พี่สาวคนที่สองของ โคโค่ลี CoCo Lee ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่า

ในวันที่ 2 กรกฎาคม เวลา 15.30 โคโค่อาศัยอยู่กับพี่สาวคนรองในอพาร์ทเมนต์ เเครอลเห็นน้องสาวรีบวิ่งออกมาจากห้องน้ำ เต่เมื่อเดินทางไปถึงเเพทย์ได้เผยข่าวร้ายว่าร่างกายของเธอไม่ตอบสนองต่อการรักษาเเล้ว ด้านคุณเเม่ซึ่งเป็นเเม่เลี้ยงเดียวยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เมื่อเเพทย์เเผนปัจจุบันไม่สามารถช่วยได้ทางครอบครัว

จึงหันพึ่งเเพทย์เเผนโบราณเเต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตของโคโค่เอาไว้ได้ โคโค่จากไปอย่างสงบในวันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ดอะ เซาธ์ ไชนา มอร์นิง โพสต์ หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษของฮ่องกง รายงาน โคโค ลี นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดังชาวฮ่องกง ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม เข้ารับการผ่าตัดก้อนเนื้อร้ายเมื่อปลายปี 2565 ก่อนจะจบชีวิตในวัย 48 ปี เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา คืบหน้าล่าสุดมีการอัปเดตพิธีงานศพของ โคโค่ลี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 31 ก.ค. ที่สถานฌาปนกิจในฮ่องกงโดยมีการทำพิธีเป็นการส่วนตัวช่วงบ่าย และเปิดให้แฟนๆ สื่อมวลชนเข้าร่วมไว้อาลัยในช่วงเย็น

ทั้งนี้มีการเปิดเผยภาพถ่ายของ โคโค่ลี ที่จะใช้ในงานศพเป็นภาพที่เลือกโดยพี่สาวทั้ง2คนสาเหตุที่เลือกภาพนี้มาใช้มีเหตุผล3ข้อหลักคือ 1. ตอนมีชีวิตอยู่โคโค่ลีชอบใส่เสื้อผ้าสีขาวเป็นพิเศษ 2. ในภาพโคโค่ลีดูงดงามเหมือนเทพธิดา 3. เป็นภาพที่โคโค่ลียิ้มแย้มด้วยรอยยิ้มสดใสประหนึ่งแสงอาทิตย์ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเธอ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่