หน้าแรก news ฉาวสนั่นโลก โค้ชวอลเลย์บอลหญิงU21 โมโหตบหน้าลูกทีมจนร้องไห้กลางสนามแข่ง

ฉาวสนั่นโลก โค้ชวอลเลย์บอลหญิงU21 โมโหตบหน้าลูกทีมจนร้องไห้กลางสนามแข่ง

98
0

 

ฉาวสนั่นโลก โค้ชวอลเลย์บอลหญิงU21 โมโหตบหน้าลูกทีมจนร้องไห้กลางสนามแข่ง

ฉาวสนั่นโลก โค้ชวอลเลย์บอลหญิงU21 โมโห ลูกทีมเล่นไม่ได้ดั่งใจ ตบหน้าจนร้องไห้กลางสนามแข่งขัน ที่ ประเทศเม็กซิโก

ฉาวสนั่นโลก โค้ชวอลเลย์บอลหญิงU21 โมโหตบหน้าลูกทีมจนร้องไห้กลางสนามแข่ง : กลายเป็นฉาวสุดฉาวสะเทือนโลกที่สุดตั้งแต่มีการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงมาเลยก็ว่าได้ เมื่อเกิดเหตุการณ์โค้ชฟิวส์ขาด ตบหน้าลูกทีมขณะที่กำลังทำการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง U21 ชิงแชมป์โลก 2023 ที่ประเทศเม็กซิโก เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา

โดยเกมดังกล่าวเป็นเกมที่ ตูนิเซีย แพ้ โดมินิกัน 0 – 3 เซต (20 – 25 , 18 – 25 , 20 – 25 ) ทำให้ โมฮาเหม็ด อัล – มุสลิมานี หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมตูนิเซีย แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ตบหน้า เบน ยุสเซฟ โมลกา นักกีฬาหมายเลข 6 ของทีม จนร้องไห้ เพื่อนร่วมทีมต้องเข้ามาปลอบใจ

 

จากเหตุการณ์นี้ทาง สหพันธ์วอลเลย์บอลตูนิเซีย ได้ออกแถลงการณ์ว่าภายหลังจากพฤติกรรมไม่มีน้ำใจนักกีฬาของ โมฮาเหม็ด อัล-มุสลิมานี โค้ชทีมชาติหญิงในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกหญิง ที่ประเทศเม็กซิโก สหพันธ์วอลเลย์บอลตูนิเซีย มีความตั้งใจที่จะชี้แจงให้ชัดเจนว่าได้มีมติตัดสินใจระงับกิจกรรมของโค้ชรายนี้ทันที

 

และต้องเข้าพบกับหัวหน้าคณะกรรมการวินัยเมื่อเดินทางกลับถึงประเทศตูนิเซีย โดยตอนนี้มอบหมายให้ผู้ช่วยโค้ช อาเดล บิน รอมฎอน รับหน้าที่โค้ชแทนในการแข่งขันที่เหลือและเป็นสิ่งสำคัญ สหพันธ์ฯ จะต้องยืนยันการปฏิเสธพฤติกรรมดังกล่าวอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตาม สำหรับตูนีเซียที่ดูเหมือนว่าผลงานก็ไม่ค่อยดีเท่าใดนัก พวกเธอยังมีแมตช์จัดอันดับในรอบสุดท้าย ที่จะพบกับ โดมินิกัน อีกครั้ง ในคืนวันที่ 23 สิงหาคม 2566 เวลา 03:00 น. ตามเวลาประเทศไทย (เข้าสู่เช้าวันที่ 24 สิงหาคม 2566)

นาทีที่ 01:19:00 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่