หน้าแรก news เขินหนักจนเรียกคำนี้ กลางไลฟ์สด

เขินหนักจนเรียกคำนี้ กลางไลฟ์สด

9037
0

หวานไม่แผ่ว นาย พา ใบเฟิร์น ทำการบ้านถึงเขาใหญ่
เขินหนักจนเรียกคำนี้ กลางไลฟ์สด

เขาใหญ่หวานมาก เมื่อพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ควงหวานใจ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ไปชาร์ตพลังก่อนกลับมาลุยถ่ายละคร แถมทริปนี้หนูใบ หลุดเรียกที่รัก ระหว่างไลฟ์สด

งานนี้เมื่อเจอ นาย ในงานเปิดตัวแคมเปญน้ำดื่มคริสตัล “พัก…ให้คุณได้เคลียร์ความคิด” ณ โรงภาพยนตร์สกรีน เอ็กซ์ (Screen X) ชั้น 6 สยาม พารากอน จึงได้ถามถึงความสวีตในทริปดังกล่าว พร้อมอัพเดตสุขภาพของแม่หมู พิมพ์ผกา

baifernbah_1693314500728.md.jpeg

 

เขาใหญ่หวานมาก? “จริงๆ ไปทำการบ้าน ผมกับเฟิร์น เฮ้ย! ทำการบ้านบทละครกัน (หัวเราะ) เราไปทำการบ้านอ่านบทละครกัน เราเปิดกล้องละครพร้อมกันทั้งคู่ เรื่องนี้ผมเปิดไปสามคิวแล้ว มันเป็นอะไรที่ท้าทายและมันก็เป็นช่วงที่ ผมว่างพอดีและก็ตั้งใจที่จะอ่านบทอยู่แล้ว”

ช่วยกันติวบท? “บทของใครของมันครับ ทริปนี้ผมเป็นคนชวน จริงๆ เราจะนั่งอ่านบทอยู่แล้ว มันเป็นหน้าที่ของเราที่ต้องทำ ผมแค่พากันไปเปลี่ยนบรรยากาศ ปกติผมก็ทำแบบนี้มาตลอดไปอ่านบทที่นู่นที่นี่ เฟิร์นเขาก็ชอบไปอ่านไม่ซ้ำที่กัน”

มันมีสมาธิจริงเหรอ ไม่ไขว้เขวบ้างเหรอ? “มีสมาธิครับ เราก็ไปเคลียร์ความคิดครับ (เฟิร์นไม่น้อยใจ ไปเที่ยวทั้งทีไม่ได้เที่ยว เอาแต่อ่านบท?) จุดประสงค์ของเราไปเพื่ออ่านบทจริงๆ ไม่ใช่เที่ยว”

ดูบทหรือดูหน้าเฟิร์นมากกว่ากัน? “ดูหน้าเฟิร์นครับ (หัวเราะ) ดูบทจริงๆ ครับ (แต่ก็มีโมเมนต์ชุดคู่รองเท้าคู่?) ไม่ได้เตรียมจริงๆ ผมก็เตรียมรองเท้าของผม พอเฟิร์นใส่ออกมาเหมือนกันเฉยๆ บังเอิญครับ”

naphat_nine_1693314235030.md.jpeg

 

 

พอถูกเรียกว่าที่รักรู้สึกอย่างไรบ้าง? “(หัวเราะเขิน) ตอนนั้นก็สตันต์นิดนึง แต่ก็น่ารักครับเขาเรียกอะไรก็น่ารัก (เรามีบอกให้เขาเรียกซ้ำๆ ไหม?) ไม่ครับก็เป็นธรรมชาติของเราทั้งคู่ ไม่ว่าจะเรียกอะไรก็แล้วแต่ มันก็เป็นความรู้สึกดีๆ ที่เรียกกัน”

เราเรียกเขาว่าอะไร? “เรียกใบเฟิร์น เรียกเฟิร์น เรียกใบ และก็มีนู่นนี่นิดหน่อย (เรียกที่รักบ้างไหม?) (หัวเราะเขิน)”

อยากฟังเวอร์ชั่นนายเรียกใบเฟิร์นว่าที่รักโมเมนต์เป็นยังไง? “ไม่ได้ครับ มันเป็นความหมายที่ผมต้องพูดกับเขาคนเดียว”

ตอนที่พูดเขินไหม? “ตอนพูดไม่เขิน (ยิ้ม) แต่ตอนพี่ถามน่ะเขิน (หัวเราะ) ก็น่ารักดี ก็เป็นเรื่องตลกที่เรานั่งคุยกันได้”

มีแซวเขาไหมเรื่องที่เขาเรียกที่รัก? “ไม่แซวๆ เดี๋ยวเขาแซวกลับหนักกว่า”

naphat_nine_1693314238528.md.jpeg

 

เป็นสรรพนามที่เรียกกันอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ออกโซเชี่ยล? “ใช่ ก็เรียกตามปกติเลย เราก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติที่เรียกกัน เป็นคำน่ารักๆ ฟังแล้วชื่นใจ (ยิ้ม) แค่นั้นครับ (หัวเราะ)”

หวานสู้ตายนะคู่เรา? “ไม่ได้คิดว่าต้องหวานสู้ตายอะไร ธรรมชาติของเรา ปกติของเรา”

คู่เราก็หวานแต่คนไม่ได้โฟกัสแค่นั้นเอง? “ใช่ น่าจะเรียกอย่างนั้นก็ได้ พวกผมก็ทำตามปกติธรรมชาติที่พวกเราอยากทำหรือปกติคนเขาทำกันทั่วไป”

เราอาจจะมองว่าปกติ แต่คนอื่นมองว่าขยันเสิร์ฟโมเมนต์หวานตลอด เทคแคร์ดูแลดีมาก? “ก็ต้องเทคแคร์ครับ เขาทำงานหนัก ผมก็ทำงานหนัก เขาก็ดูแลผมดีเช่นกัน”

ทริปต่อไปวางแพลนจะไปไหนดี? “น่าจะไม่มีเวลาทั้งคู่แล้ว เปิดกล้องก็ทำงาน 7 วันกันทั้งคู่ ยังไม่ได้แพลนอะไร ตอนนี้ก็ตั้งใจทำงานละครของเราให้ดีที่สุด ชื่อเรื่อง โทษฐานที่รักเธอ”

คุณแม่โพสต์รูปวัยเด็กและเขียนว่า คิดถึงเขา? “ผมไม่มั่นใจว่าเขา ปกติมันก็เป็นพื้นที่ของเขา เขามีความสุขที่จะโพสต์อะไร เขาก็โพสต์อะไรประมาณนี้ตลอด”

 

คนอาจจะตีความได้หลายความหมาย? “ไม่เป็นไรครับ เขามีความสบายใจที่จะลงอะไร และตัวเขาเองรู้สึกแฮปปี้ที่จะลงอะไร เราก็แคร์แค่ความรู้สึกเขาคนเดียว”

ทุกวันนี้ยังไปเจอคุณแม่? “เจอครับ เจอตลอด (เขาอาจจะคิดถึงเราตอนโมเมนต์เด็กๆ?) ก็เป็นไปได้นะ ตอนตัวเท่านี้”

คนจับไปโยงตีความกัน? “อย่าไปโยง อย่าไปตีความอะไรเลย ทุกอย่างอยู่มันมีกระบวนการ มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ”

วันแม่ ใบเฟิร์นเข้าไปหาคุณแม่ด้วยมั้ย? “ไม่ครับ เขาก็ทำงาน ผมก็ทำงาน แล้วก็มีเข้าไปเจอ (มีไปเจอคุณแม่บ้างแล้ว?) มีไปครับ มีไป แต่ไม่ใช่วันแม่พอดี วันแม่ผมทำงานทั้งวัน”

ตอนนี้คุณแม่ก็โอเค? “อยู่ในขั้นตอน อยู่ในกระบวนการทุกอย่าง เขาก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณทุกคนที่น่ารักมากๆ (ยิ้ม) ให้กำลังใจกันตลอด”

Nine Naphat officially confirmed dating Baifern Pimchanok

 

พอคนเห็นโมเมนต์นั้นแล้วทุกคนก็ดีใจ? “ผมรู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติ เป็นกำลังใจดีๆ ที่ทุกคนส่งมาให้ผมกับคุณแม่ ซึ่งขอบคุณมากๆ กำลังใจจากทุกคนเป็นสิ่งที่ดีมาก มันเป็นเหมือนน้ำมันที่ทำให้รถสามารถวิ่งต่อไปได้ เราได้เห็นคนที่เป็นห่วงเป็นใยเรา เอาใจช่วยเรา ก็ขอบคุณมากจริงๆ”

ตอนนี้แม่ลูกก็สบายใจขึ้น? “ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ (คนอยากเห็นนาย ใบเฟิร์น แม่หมูกลับมาร่วมเฟรมกัน?) แม่ผมไม่ถ่ายภาพมานานแล้ว ถ้าใครรู้จักแม่ผมเขาจะไม่อยู่ในกล้องนานแล้ว เวลาจะถ่าย เขาจะรีบบอกเลยว่าอย่าถ่ายแม่นะ เขาเลิกถ่ายรูปนานแล้ว จะถ่ายให้คนอื่นเสียมากกว่า”

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่