หน้าแรก news หนุ่มจ้าง ‘นักจัดบ้านสาว’ ให้ปลอมตัวเป็น ‘คนรับซื้อของเก่า’ เหตุพ่อไม่ยอมทิ้งของ

หนุ่มจ้าง ‘นักจัดบ้านสาว’ ให้ปลอมตัวเป็น ‘คนรับซื้อของเก่า’ เหตุพ่อไม่ยอมทิ้งของ

920
0

 

หนุ่มจ้าง ‘นักจัดบ้านสาว’ ให้ปลอมตัวเป็น ‘คนรับซื้อของเก่า’ เหตุพ่อไม่ยอมทิ้งของ

ภารกิจเพื่อพ่อ! หนุ่มจ้าง ‘นักจัดบ้านสาว’ แมวบิน นักจัดระเบียบบ้าน ให้ปลอมตัวเป็น ‘คนรับซื้อของเก่า’ เหตุพ่อไม่ยอมทิ้งของสะสม แกล้งประเมินราคางาม ถูกใจพ่อ

วันนี้ (4 ก.ย. 66) เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องราวไวรัลโด่งดังไปทั่วโลกโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อผู้ใช้ Facebook เพจ ‘แมวบิน นักจัดระเบียบบ้าน’ เพจที่แชร์ประสบการณ์ต่างๆ โดยนักจัดระเบียบบ้าน มือจัดอันดับต้นๆของประเทศไทย จัดบ้านเพื่อผู้ป่วยจิตเวช โรคซึมเศร้า โรคสะสมของ

โดยในครั้งนี้ ทางเพจ ‘แมวบิน นักจัดระเบียบบ้าน’ เผยภารกิจสุดอบอุ่นใจล่าสุดที่ได้รับ นั่นก็คือ ‘ภารกิจเพื่อพ่อ’ หลังได้รับแจ้งให้ ‘ปลอมตัวเป็นคนรับซื้อของเก่า’ เพราะทางเจ้าของเคสดังกล่าวเผยว่า ผู้เป็น ‘พ่อ’ ไม่ยอมทิ้งของที่สะสมไว้

โดยทางเจ้าของเคส ได้มีการนัดแนะว่า เกริ่นกับทางคุณพ่อไว้เบื้องต้นแล้ว ว่าจะมีคนมาตีราคาของที่สะสม เพื่อเตรียมขาย ซึ่งจะไม่เปิดเผยกับคุณพ่อเด็ดขาด

 

ว่า ‘จะจ้างคนมาจัดบ้าน’ เพราะถ้ารู้ คุณพ่อจะต้องโวยวาย และไม่คุยด้วยแน่ๆ
ล่าสุดทางเพจก็ออกมาเผยภาพภารกิจ โพสต์ลงทาง Facebook เพจ แคปชั่นว่า “ความจริงแล้วฉันคือ ประธานบริษัท…ของแทร่” โดยทางทีมงานจัดบ้าน ได้แต่งกายคล้ายกับคนรับซื้อของเก่า ซึ่งได้การแนะนำการแต่งกายจาก ‘ลุงหมาย แคมป์คนงานก่อสร้างพระราม9’

 

พร้อมเริ่มต้นทำการประเมินราคาสินค้าแต่ละชิ้น โดยที่ทาง ‘คุณพ่อ’ ของเจ้าของเคส ไม่ได้รู้สึกสงสัย แปลกใจ หรือตั้งคำถามใดๆเลย แถมให้การประเมินราคาก็ผ่านไปด้วยดี เพราะ ‘สาวรับซื้อของเก่าจำเป็น’ คนนี้ ก็ให้ราคางามสุดประทับใจ

 

โดยทาง ‘เจ้าของเคส’ ก็ได้ออกมาอัปเดตเพิ่มเติมว่า “คุณพ่อแฮปปี้มาก โซพราวมาก ของในมือเขาขายได้ราคาดีๆทั้งนั้น รีบถามเลยนะว่าจะมาเอาของกี่โมง”
เรียกได้ว่า ‘ภารกิจเพื่อพ่อ’ ผ่านไปได้ด้วยดี ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ทั้งเอ็นดู ชื่นชม และเข้าใจหัวอกของคนชอบสะสมของรักของหวง จนตัดสินใจทิ้งไม่ลง

ความคิดเห็นส่วนหนึ่งจากชาวเน็ต :

“เนียนมาก ภารกิจสำเร็จ”
“เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ”
“อยากเชิญมาที่บ้านบ้าง”
“ประธานปลอมตัว”
“เอ็นดู”

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่