หน้าแรก news ‘เจชนาธิป’ ได้ค่าเหนื่อย 2 ล้าน/เดือน ถอยรถหรูป้ายแดง 13 ล้าน

‘เจชนาธิป’ ได้ค่าเหนื่อย 2 ล้าน/เดือน ถอยรถหรูป้ายแดง 13 ล้าน

11716
0

ได้ค่าเหนื่อย 2 ล้านต่อเดือน!
‘เจ ชนาธิป’ ย้ายซบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ถอยรถหรูป้ายแดง 13 ล้าน

เปรียบเทียบค่าตัว และ ค่าเหนื่อย ของนักเตะไทยอย่าง  สรงกระสินธ์ หากเจ้าตัวย้ายจาก คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ มาอยู่กับ บีจี ปทุม ยุไนเต็ด ตามข่าวลือ

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีกระแสข่าวอย่างหนาหูว่า ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือ เมสซี่ เตรียมเก็บข้าวของย้ายออกจาก คาวาซากิ ฟรอนตาเล่
ทีมดังของศึก เจลีก ญี่ปุ่น หลังผ่านไป 17 แมตช์ดาวเตะชาวไทยได้โอกาสลงสนามให้กับทีมไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น

นั่นทำให้มีข่าวว่าหลายทีมในศึก รีโว่ ไทยลีก ต้องการดึงตัวเขามาร่วมทีม แต่แทบทุกสื่อมองตรงกันว่า บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คือตัวเต็งที่จะได้มิดฟิลด์วัย 29 ปีรายนี้ไปร่วมทีม
ชนาธิป ย้ายจาก ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร มาอยู่กับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ เมื่อช่วงต้นปี 2022 ด้วยค่าตัวที่ถือว่าสูงที่สุดในเวที เจลีก
ซึ่งคาดว่าจะอยู่ที่ราวๆ 3.5 ล้านยูโร หรือราวๆ 130 ล้านบาท ส่วนค่าเหนื่อยได้อยู่ที่ 1.5-1.8 ล้านบาทต่อเดือน

 

และถ้าหาก  ย้ายทีมกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เป็นจริง คาดว่าทางทาง ฟรอนตาเล่ จะเรียกค่าตัวของกองกลางทีมชาติไทยที่ราวๆ 70 ล้านบาท
หรือ 1.88 ล้านยูโร และเชื่อว่า เมสซี่เจ จได้รับค่าเหนื่อยที่ 2 ล้านบาทต่อเดือน

ดาวเตะบีจี ปทุม ถือว่าประสบความสำเร็จในชีวิตลูกหนัง ย้ายจากเมืองทองไปเล่นกับ คอนซาโดล ซัปโปโร ก่อนจะย้ายไปอยู่กับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ในเจลีก โลดแล่นในเเดนปลาดิบถึง 6 ปี เเน่นอนค่าเหนื่อยต้องไม่ธรรมดาเเน่
ล่ า สุ ด เ จ้ า ตั ว โ พ ส ต์ เ ฟ ซ บุ๊ ก  ซื้อรถซุปเปอร์คาร์เป็นของตังเอง โดยมีครอบครัวร่วมถ่ายรูปเป็นพยานในความสำเร็จครั้งนี้

 

ซึ่ ง ร ถ ดั ง ก ล่ า ว เ ป็ น ป้ า ย เ เ ด ง ท ะ เ บี ย น   ฮ 9692 ร า ค า ป ร ะ ม า ณ   1 3  ล้ า น บ า ท

ช น า ธิ ป ที่ เ พิ่ ง ย้ า ย ก ลั บ ม า เ ล่ น ใ น ไ ท ย ลีก  กั บ ที ม ก ร ะ ต่ า ย เ เ ก้ ว เ พิ่ ง ยิ ง ป ร ะ ตู เ เ รก ใ ห้ สั ง กั ด ใ ห ม่ ที่ ช น ะ
อุ ทั ย ธ า นี   เ อ  ฟ ซี   2- 0 เ มื่ อ วั น ที่   2 8   สิ ง ห า ค ม ที่ ผ่ า น ม า  เ เ ต่ ก็ มี อ า ก า ร เ จ็ บ ต้  อ ล ถู ก เ ป ลี่ ย น ตั ว

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่