หน้าแรก news สิ้นอดีต สจ.เมืองสามอ่าว ขับปาเจโร่ชนแบริเออร์พลิกคว่ำดับ

สิ้นอดีต สจ.เมืองสามอ่าว ขับปาเจโร่ชนแบริเออร์พลิกคว่ำดับ

1145
0

 

วันที่ 14 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุรถชนแบริเออร์พลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนพระราม 2 ขาเข้า ช่องทางด่วนหน้าปากซอย 32 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. จุดเกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน พบรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต สีดำ ทะเบียน กท 7539 ประจวบคีรีขันธ์ สภาพหน้ารถฝั่งซ้ายเฉี่ยวชนกับแบริเออร์คอนกรีตข้างทางจนรถพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าขวางถนน 2 เลนด้านขวา

ภายในรถพบร่างนายประกิตติ อาจพันธ์ อายุ 55 ปี อดีต สจ.ประจวบคีรีขันธ์และอดีตนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อยู่บนเบาะคนขับ ที่หน้าผากมีบาดแผลฉกรรจ์จากแรงกระแทก

ภรรยาผู้เสียชีวิตให้การว่าก่อนเกิดเหตุสามีกำลังจะเดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลตามนัด เพื่อรักษาภาวะไตเสื่อม ระหว่างนั้นตนได้นอนหลับแต่ยังคาดเข็มขัดนิรภัยเอาไว้ ส่วนผู้ตายปกติแล้วก็เป็นคนขับรถคาดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้งเช่นกัน จู่ๆ ต้องตกใจตื่นเมื่อรู้สึกว่ารถกระแทกจากทางด้านซ้ายอย่างแรงจนไถลพลิกคว่ำพอตนรวบรวมสติได้ก็พบว่าสามีหมดสติไปแล้วจนมีกู้ภัยมาช่วยนำร่างสามีออกจากตัวรถ โดยตนเชื่อว่าน่าจะเกิดอาการอ่อนเพลียจากการขับรถทางไกลแล้ววูบหลับ

 

 

ด้านพนักงานสอบสวนได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนถนนพระราม 2 ขาเข้า พบภาพรถผู้ตายเปิดไฟผ่าหมาก ขับส่ายไปมาคล้ายกำลังหลับใน จากนั้นรถได้แถเข้าช่องทางด้านซ้ายเสยกับแบริเออร์คอนกรีตจนรถพลิกคว่ำ เคราะห์ดีที่รถชาวบ้านคันอื่นๆ เบรคหยุดรถได้ทัน จึงไม่เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ซึ่งหลังจากนี้จะนำรถยกมาลากยานพาหนะของผู้ตายไปเก็บรักษาที่โรงพัก โดยหลังจากแพทย์ชันสูตรพลิกศพเรียบร้อยแล้วก็จะให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่