หน้าแรก news ด่วน จำคุก หมอของขวัญ 2 ปี 8 เดือน ปรับ 160,000 บาท หมิ่น แซน...

ด่วน จำคุก หมอของขวัญ 2 ปี 8 เดือน ปรับ 160,000 บาท หมิ่น แซน วิศาพัช

104
0

 

ด่วน จำคุก หมอของขวัญ 2 ปี 8 เดือน ปรับ 160,000 บาท หมิ่น แซน วิศาพัช

ด่วน ศาลพิพากษาจำคุก หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ 2 ปี 8 เดือน ปรับ 160,000 บาท รอลงโทษ 2 ปี คดีหมิ่นประมาท แซน วิศาพัช …
จากกรณี แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ได้ ฟ้องหมิ่นประมาท หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ และเรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 1 ล้านบาท โดยก่อนหน้านี้ ศาลอาญาธนบุรี ได้ทำการนัดไต่สวน แต่ หมอของขวัญ กลับขอเลื่อนนัด โดยให้เหตุผลว่า เธอติดโควิด และกำลังตั้งครรภ์

 

 

ดย หมอของขวัญ ได้เอ่ยชื่อพาดพิง แซน ในการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเพจ doctorkatekate เป็นการเล่านิทานโดยสมมติชื่อ 6 คนบนเรืออย่างเสียหายหลายครั้ง กล่าวหาแซนว่าสมองแหว่ง

โดยที่เจ้าตัวไม่ทราบข้อเท็จจริงทั้งหมด ทำให้พ่อและแม่แซนไม่พอใจมาก พอไปไหนมาไหนก็มีแต่คนพูดถึงประเด็นนี้ ทั้งที่เคยเล่ารายละเอียดต่างๆ ให้หมอได้ฟังไปแล้ว แต่ก็มาพูดเรื่องที่ไม่จำเป็นไม่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ มีแต่เรื่องสนุกปาก แม้ไม่ได้ทำให้สาระสำคัญเกี่ยวกับคดีต้องเปลี่ยนแปลงไป แต่แรกก็ไม่ได้คิดจะฟ้องร้อง แต่มีการพูดถึงกระติก ในทางที่แย่เกินไป ตนเคยคุยกับเขาเพียง 2-3 ครั้ง เล่าความจริงทุกอย่าง แต่เรื่องกลับเป็นอีกอย่าง จึงไม่อยากพูด

 

 

คุยซ้ำอีก จากนี้ก็ขอให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ตัวเองเพียงต้องการออกมาใช้สิทธิ์ ไม่ต้องการเรียกร้องอะไรไปมากกว่าสิ่งที่หมอได้กระทำไป
ล่าสุดทาง อีจัน ได้เผยความคืบหน้าของคดีนี้ว่า ศาลพิพากษาจำคุก หมอของขวัญ 2 ปี 8 เดือน ปรับ 160,000 บาท รอลงโทษ 2 ปี คดีหมิ่นประมาท แซนวิศาพัช

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่