หน้าแรก news วินาที ลำไย ไหทองคำ เห็นแม่แอบซื้อบัตรมายืนดูหน้าเวที คนแห่ดูทะลุ 6 ล้าน

วินาที ลำไย ไหทองคำ เห็นแม่แอบซื้อบัตรมายืนดูหน้าเวที คนแห่ดูทะลุ 6 ล้าน

822
0

 

วินาที ลำไย ไหทองคำ เห็นแม่แอบซื้อบัตรมายืนดูหน้าเวที คนแห่ดูทะลุ 6 ล้าน

วินาที นักร้องลูกทุ่งสาว “ลำไย ไหทองคำ” เห็นแม่ตัวเองแอบซื้อบัตรมายืนดูคอนเสิร์ตหน้าเวที คลิปนี้คนแห่ดูทะลุ 6 ล้าน
โด่งอยู่แถวหน้าของวงการนักร้องลูกทุ่งไทยสำหรับ ลำไย ไหทองคำ ที่มาแรงสุดๆในขณะนี้เลยก็ว่า และไม่เพียงแต่งานเพลงเพราะทางด้าน ลำไย ไหทองคำ นั้นยังมีผลงานทางหน้าจอโทรทัศน์ไม่ว่าจะละคร หรืองานพิธีกรก็ตาม ต้องบอกเลยว่าเป็นปีทองของเธอเลยก็ว่าได้

 

โดยเอกลักษณ์ของ ลำไย ไหทองคำ แต่งตัววาบหวิว โชว์สัดส่วน โดยมีทั้งผู้นิยมชมชอบและวิจารณ์ ติติงว่าการโชว์ของเธอแรงเกินไป ดูไม่เหมาะสม แต่ในเรื่องการเลี้ยงดูครอบครัวต้องบอกเลยว่า ลำไย ไหทองคำ ทำได้ดีมากดูแลพ่อแม่ดีมากๆ

 

ล่าสุดทางด้าน haithongkhamindy ได้ออกมาโพสต์คลิปวินาที ลำไย ไหทองคำ เห็นแม่แอบซื้อบัตรมายืนดูคอนเสิร์ตหน้าเวที คนแห่ดูทะลุ 6 ล้าน โดยในคลิป ลำไย ไหทองคำ กำลังเล่นคอนเสิร์ตอยู่บนเวที แต่ทีมงานได้เดินเข้ามาชี้บอกว่าแม่แอบมาดู ซึ่งพอ ลำไย เห็นก็ได้สั่งให้นักดนตรีหยุดเล่น และให้ทีมงานมาพาแม่ออกจากหน้าเวที ก่อนจะประกาศบอกว่าแม่ลำไยเอง แอบซื้อบัตรมาดู

 

หลังจากที่คลิปได้เผยแพร่ออกไปมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์อาทิเช่น แม่ที่ดี คือแม่ซื้อบัตรมาเบิ่งลูก, คุณแม่บ่ใช้สิทธิ์ น่ารักแถะ, แม่กะจะมาเต้นหน้าฮ้าน โดนจับได้ก่อน อดได้เต้นเลย, นี่ละครับศิลปิน ผมเรียกได้เต็มปากเต็มคำเลย, แม่เพิ่นบ่อยากใช้อภิสิทธิ์ในฐานะการเป็นแม่ศิลปินครับน่าชื่นชมอีหลี ซึ่งต้องบอกเลยว่าคลิปดังกล่าวคนดูทะลุ 6 ล้านเลย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่