หน้าแรก news “ซ้อเอ๋ เมืองนนท์” โพสต์เดือดหลัง รถถัง แพ้ ซุปเปอร์เล็ก พอกันทีรอบเดียวจบ

“ซ้อเอ๋ เมืองนนท์” โพสต์เดือดหลัง รถถัง แพ้ ซุปเปอร์เล็ก พอกันทีรอบเดียวจบ

1233
0

 

“ซ้อเอ๋ เมืองนนท์” โพสต์เดือดหลัง รถถัง แพ้ ซุปเปอร์เล็ก พอกันทีรอบเดียวจบ

“ซ้อเอ๋ เมืองนนท์” โพสต์เดือดรัวๆ หลัง “รถถัง จิตรเมืองนนท์” แพ้ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” พอกันทีรอบเดียวจบ
ผ่านไปแล้วสำหรับ ศึกมวยครั้งประวัติศาสตร์ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ขึ้นสังเวียนพบกับ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ในศึกONE ลุมพินี กติกามวยไทย 3 ยก โดยการแข่งขันดังกล่าว รถถัง จิตรเมืองนนท์ แพ้คะแนน ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9

 

ต่อมาทางด้าน “ซ้อเอ๋ จิตรเมืองนนท์” เจ้าของค่ายจิตรเมืองนนท์ ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า “พอกันที รอบเดียวพอ จบ ไม่ชกแล้วบุญดีแค่ไหนแล้วไม่เสียเข็มขัดลูกใครใครก็รัก สงสารลูก แบกน้ำหนัก 5 ปอนด์เลย พอกันทีนะครับ รอบเดียว ซุปเปอร์เล็กไม่ชกสักคนเดียวก็ไม่อดตาย หลงกล”

“สร้างมากว่าจะมีวันนี้เอามาทำกันแบบนี้ก็จบสิครับ” “รถถัง จิตรเมืองนนท์ ดูแลรักษาร่างกายตัวเองให้หายและตั้งใจอ่านหนังสือแขกทำละหมาดเงินก้อนนี้เป็นทุนเพื่อไปสร้างเนื้อสร้างตัวและครอบครัวนะลูกรัก คิดดีทำดีได้ดีมีที่ไหน (อิโมจิหัวเราทั้งน้ำตา)”

 

 

“ลูกใคร ใครก็รักไม่เสียใจเลยเจ็บใจมากกว่าช่วยอะไรลูกตัวเองไม่ได้” “จะจดจำเอาไว้เป็นบทเรียน ไฟต์นี้จะเป็นไฟต์สุดท้ายของการยอมน้ำหนักเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกกับพวกเรา” “เงินตายไปเอาไปไม่ได้ แต่ชื่อเสียงและศักศรีบารมีคนมากมายจะพูดถึงเหตุการณ์ในวันนี้ตลอดไป ไฟต์ประวัติศาสตร์ใครทำไงได้แบบนั้น เจ็บใจ”

 

 

ตลิป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่