หน้าแรก news ปธ.สหพันธ์ขนส่งฯ กลับลำ ไม่ยืนยันว่ามีส่วยสติกเกอร์ดาว B สีเขียว

ปธ.สหพันธ์ขนส่งฯ กลับลำ ไม่ยืนยันว่ามีส่วยสติกเกอร์ดาว B สีเขียว

73
0

 

ปธ.สหพันธ์ขนส่งฯ กลับลำ ไม่ยืนยันว่ามีส่วยสติกเกอร์ดาว B สีเขียว

ล่าสุด รรท.ผบก.น.5 เผย ประธานสหพันธ์ขนส่งทางบกยืนยันไม่เคยได้รับการร้องเรียนเรื่องส่วยสติกเกอร์ดาวบีสีเขียวและไม่ยืนยันว่ามีส่วยนี้
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 คืบหน้ากรณี “ส่วยสติกเกอร์รถบรรทุก”

เปิดรูปภาพ

และคดีรถบรรทุกตกบ่อพักร้อยสายไฟ ถนนสุขุมวิท พื้นที่สน.พระโขนง โดยเมื่อวานนี้ (13 พฤศจิกายน 2566) มีรายงานว่า คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ได้ดำเนินการตรวจสอบเสร็จสิ้นตามกรอบเวลา เบื้องต้นการตรวจสอบเรื่องรถบรรทุกในพื้นที่รับผิดชอบ สน.พระโขนง ไม่ปรากฏข้อมูลการรับส่วย และหน้าที่ในการตรวจรถบรรทุกหนักเป็นของ กรุงเทพมหานคร

เปิดรูปภาพ

แต่ก่อนหน้านี้ประธานสหพันธ์ขนส่งแห่งประเทศไทย ยืนยันว่าเป็นสัญลักษณ์ของส่วยสติกเกอร์ แต่ล่าสุด ผู้บังคับการตำรวจนครบาล เผยประธานสหพันธ์ขนส่งแห่งประเทศไทย ยืนยันไม่เคยได้รับการร้องเรียนเรื่องส่วยสติกเกอร์ดาว B สีเขียวนี้และไม่ยืนยันว่ามีส่วยสติกเกอร์ดาว B

เปิดรูปภาพ

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ระบุ ประธานสมาพันธ์ขนส่งทางบกฯ ไม่เคยได้รับร้องเรียนเรื่องส่วยสติกเกอร์ดาวเขียว
พันตำรวจเอก วิทวัฒน์ ชินคำ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 กล่าวถึงความคืบหน้า การตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีพบสติ๊กเกอร์ “ดาวสีเขียว” และตัวอักษรภาษาอังกฤษ “B” บนรถบรรทุก ตกท่อร้อยสายไฟฟ้าบริเวณพื้นที่ปากซอยสุขุมวิท 64

โดย ยืนยันผลการตรวจสอบของจเรตำรวจแห่งชาติ โดยไม่พบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวข้องกับการเรียกรับผลประโยชน์ในกรณีดังกล่าว และเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสถานี ก็ไม่มีอุปกรณ์สำหรับชั่งน้ำหนักรถ ส่วนการชั่งน้ำหนักรถนั้น เป็นความรับผิดชอบของเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร

เปิดรูปภาพ

โดยในส่วนของคณะกรรมการตำรวจนครบาล 5 ขณะนี้ได้สอบปากคำพยานบุคคลไปแล้วหลายปาก นอกจากนี้ ประธานสหพันธ์ขนส่งทางบก แห่งประเทศไทย ยังได้ยืนยันว่าไม่เคยได้รับการร้องเรียนเรื่องส่วยสติ๊กเกอร์รูปดาวเขียว หรือตัวอักษร B ดังกล่าว แต่อย่างใดและก็ไม่ยืนยันว่ามีส่วยสติกเกอร์ดาว B สีเขียวดังกล่าว

เปิดรูปภาพ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่