หน้าแรก news สองแถว ซิ่งปาดหน้ารถเมล์ ก่อนถูกเสยท้ายพังยับ ผู้โดยสารเจ็บนับสิบราย

สองแถว ซิ่งปาดหน้ารถเมล์ ก่อนถูกเสยท้ายพังยับ ผู้โดยสารเจ็บนับสิบราย

66
0

 

สองแถว ซิ่งปาดหน้ารถเมล์ สาย113 ก่อนถูกเสยท้ายพังยับเยิน ผู้โดยสารบาดเจ็บนับสิบราย บนถนนย่านมีนบุรี ด้าน ตำรวจ เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 พ.ย.2566 พ.ต.ท.สุธี ตันสกุล สารวัตร(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณปากซอย รามคำแหง 203/1 แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กฤษ ก้อมน้อย ผกก.สน.มีนบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่มไทร

สองแถว ซิ่งปาดหน้ารถเมล์ สาย113 ก่อนถูกเสยท้ายพังยับเยิน ผู้โดยสารบาดเจ็บนับสิบราย บนถนนย่านมีนบุรี

 

 

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนรามคำแหง ฝั่งขาเข้า ด้านหน้าปากซอย 203/1 ลักษณะเป็นถนน 3 เลน ที่เลนซ้ายสุด พบรถสองแถวโดยสารสาย 99 วิ่งแฟชั่น-ร่มเกล้า เป็นรถกระบะ ยี่ห้อไฮลักซ์ วีโก้ ทะเบียนป้ายเหลือง 16-2615 กรุงเทพมหานคร ใส่หลังคาที่แคปด้านหลัง สภาพหลังคาด้านบนพังยับเยิน กระจกหน้าแตกเสียหาย หน้ารถเกยขึ้นบนขอบฟุทปาธ ภายในรถมีผู้โดยสารที่นั่งมาด้วย บาดเจ็บ รวม 10 ราย เป็นหญิง 7 ราย และชาย 3 ราย

เจ้าหน้าที่จึงเร่งปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บแยกส่งโรงพยาบาลดังนี้ โรงพยาบาลนวมินทร 9 จำนวน 5 ราย, โรงพยาบาลนวมินทร์ 1 จำนวน 2 ราย และ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง จำนวน 3 ราย โดยหนึ่งในผู้บาดเจ็บมีเด็กชายอยู่ด้วย ถัดไปด้านหลัง พบรถคู่กรณีเป็นรถเมล์ไฟฟ้า ยี่ห้อ Nex-Minebus สีน้ำเงิน สาย113 มีนบุรี-หัวลำโพง เลขข้างรถ 1-44 (32) ทะเบียนป้ายเหลือง 16-7666 กรุงเทพมหานคร สถาพกระจกหน้าแตกพังเสียหายบางส่วน

 

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนขับรถเมล์ทราบชื่อ นายชนกันต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ขับรถเมล์ สาย 113 ที่ขับเฉี่ยวชนรถสองแถว ซึ่งมีหนึ่งในผู้โดยสารที่ได้รับบาดเจ็บ ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุทางคนขับรถสองแถวได้ขับปาดหน้ารถเมล์ และมีการขับปาดหน้ากันไปมา กระทั่งเกิดอุบัติเหตุชนท้ายกันเกิดขึ้น

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้เรียกประกันทั้งสองฝ่ายมาเจรจา รวมถึงอยู่ระหว่างการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด และจะเรียกโชเฟอร์คนขับทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด ก่อนพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่