หน้าแรก news ด่วน จับแล้ว คนวางแผน ให้ 2 คนร้ายยิง น้องหยอด-ครูเจี๊ยบ ถูกลูกหลงดับ

ด่วน จับแล้ว คนวางแผน ให้ 2 คนร้ายยิง น้องหยอด-ครูเจี๊ยบ ถูกลูกหลงดับ

126
0

ด่วน จับแล้ว คนวางแผน ให้ 2 คนร้ายบุกยิง “น้องหยอด” เด็กอุเทน กระสุนถูก ครูเจี๊ยบ เสียชีวิต ควบคุมตัวไปทำการสอบสวน เร่งล่าอีก 4 คน

จากกรณี 2 คนร้ายก่อเหตุยิง นายธนสรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) หรือ น้องหยอด อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่อุเทนถวาย ทำให้

 

น.ส.ศิรดา สินประเสริฐ อายุ 45 ปี หรือ ครูเจี๊ยบ ครูสอนวิชาคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ถูกลูกหลงเสียชีวิต ก่อนจะที่นายธนสรณ์จะเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

 
ล่าสุดวันที่ 22 พ.ย.2566 รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาที่ทำหน้าที่วางแผนให้มือปืนและคนขับรถจักรยานยนต์ไปก่อเหตุและหลบหนีหลังก่อเหตุได้แล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่ศูนย์สืบกองบัญชาการตำรวจนครบาล โดย พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. และ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. ได้ร่วมสอบสวนด้วย

 

 

ทั้งนี้ จากการสืบสวนสอบสวนตอนนี้สามารถจับกุมได้แล้ว 1 ราย ซึ่งจากข้อมูลทราบว่า ผู้ต้องหาที่ร่วมอยู่ในการก่อเหตุครั้งนี้มีทั้งหมด 5 ราย โดยมือปืนกับคนขับรถจักรยานยนต์อยู่ระหว่างการติดตามตัวอยู่ ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่