หน้าแรก news รู้แล้วเป็นใคร! ตำรวจในคลิปแจง ปมหนุ่มจีนใส่เครื่องแบบ ตร. เจ้าตัวชี้เข้าใจผิดกันไปใหญ่

รู้แล้วเป็นใคร! ตำรวจในคลิปแจง ปมหนุ่มจีนใส่เครื่องแบบ ตร. เจ้าตัวชี้เข้าใจผิดกันไปใหญ่

147
0

รู้แล้วเป็นใคร! ตำรวจในคลิปแจง ปมหนุ่มจีนใส่เครื่องแบบ ตร. เจ้าตัวชี้เข้าใจผิดกันไปใหญ่ แค่ขอใส่ถ่ายคลิป เพราะประทับใจให้ติดรถไปถนนใหญ่ ยันไม่ได้รับเงิน

จากกรณี มีคลิปนักท่องเที่ยวชาวจีนมาเที่ยวเมืองไทย แล้วใส่เสื้อตำรวจถ่ายคลิป พร้อมกับมีชายหัวเกรียนเปิดประตูรถให้ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลออนไลน์ ขณะที่ พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษก ตร. ระบุว่า อยู่ระหว่างตรวจสอบ อ่านข่าว 

 

 

 

ล่าสุดวันที่ 5 ธ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับตำรวจในคลิปดังกล่าวคือ ร.ต.อ.จำรุญ ชัยศรี รองสารวัตรฝ่ายควบคุมการฝึก ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจกลาง กองบัญชาการศึกษา ซึ่งระบุว่า ทั้งหมดคือเรื่องเข้าใจผิด ตนให้นักท่องเที่ยวติดรถมา สงสารเพราะต้องเดินไกล ตนมีเซอร์วิส ไมนด์ แล้วเขาเอาเสื้อเครื่องแบบที่ตนติดรถเอาไว้ไปสวม ก็เลยตามเลย ไม่ได้รับเงิน อำนวยความสดวก VVIP อะไรเลย

 

 

ร.ต.อ.จำรูญ กล่าวว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวชายชาวจีน 2 คน ไปซ้อมยิงปืนที่ด้านหลังกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ซึ่งคนทั่วไปเข้าไปซ้อมยิงได้ พอยิงเสร็จก็ 5 โมงเย็นแล้ว สนามยิงปืนปิด 2 คนนี้เขาไม่มีรถกลับออกมา ตนอยู่ตรงนั้นก็เห็นใจเขา ถ้าจากตรงนั้นเดินออกมาถนนวิภาวดีรังสิต ก็ประมาณ 1 กิโลเมตร ก็เลยให้เขาติดรถส่วนตัวของตนออกมา เรียกแท็กซี่หน้าถนนใหญ่

 

แต่เรื่องมันมาเกิดเพราะว่าในรถของตน มีเสื้อเครื่องแบบแขวนอยู่ นักท่องเที่ยวจีนเขาก็หยิบมาใส่เอง อ้างว่าถ่ายเป็นที่ระลึก เพราะประทับใจในเครื่องแบบ และเซอร์วิส ไมนด์ของตน ที่ให้ติดรถออกมา เรื่องมีแค่นี้เอง พอเขาใส่แล้วตนก็เลยตามเลย แล้วไม่รู้ว่าเขาเอาไปโพสต์บิดเบือนยังไงให้เข้าใจผิด ยืนยันว่ามีแค่มีเซอร์วิส ไมนด์กับนักท่องเที่ยว ไม่ได้รับเงินแต่อย่างใด

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่