หน้าแรก news แบงค์ เผยรัก 13 ปี อยู่ไม่ได้เมื่อไม่มีเธอ เฮิร์ตหนัก ดื่มเพื่อลืมจนเป็นแอลกอฮอลิซึม

แบงค์ เผยรัก 13 ปี อยู่ไม่ได้เมื่อไม่มีเธอ เฮิร์ตหนัก ดื่มเพื่อลืมจนเป็นแอลกอฮอลิซึม

124
0

 

แบงค์ ปรีติ เผยเหตุรัก 13 ปีพัง อยู่ไม่ได้เมื่อไม่มีเธอ เฮิร์ตหนัก เหมือนปีศาจสิงร่าง ดื่มเพื่อลืมถึงขั้นเป็นแอลกอฮอลิซึม

นักร้องหนุ่ม แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ เปิดใจในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 กว่าจะมาเป็น “แบงค์” เคยมีโมเมนต์เริ่มท้อแท้ แต่ก็ฮึดกลับมาได้ ประกาศเดี๋ยวจะดังคับตึกให้ดู

 

พร้อมเผยรัก 13 ปีที่กลายเป็นเราเองที่อยู่ไม่ได้เมื่อไม่มีเธอ สร้างเองพังเองของแท้ เฮิร์ตหนักมากดื่มให้ลืมเธอถึงขั้นเป็นแอลกอฮอลิซึมตอนนั้น แม้จะทำให้อารมณ์ในการเขียนเพลงดีมากแต่ก็ทำให้เคมีในสมองผิดปกติ เหมือนปีศาจสิงร่าง

แบงค์ ปรีติ

ยอมรับเป็นคนติดเพื่อนและเป็นคนหวงสเปซของตัวเองมาก แต่พอเจอเธอพูดมาประโยคหนึ่งถึงกับต้องหยุด และนิยามความรักของ “แบงค์” แท้จริงแล้วเป็นแบบไหนกันนะ

 

ตอนนั้นเป็นเพลงไหน คอนเซ็ปต์ไหนที่ปล่อยออกมาแล้วมันโดน? แบงค์ : “4 ปีที่เริ่มนิ่ง แต่ผมมั่นใจว่าอย่างไรเราก็ต้องไปได้ แต่อาจจะยังไม่ถึงเวลาของเราก็เริ่มท้อแท้ปนโมโห ผมก็ยืนหน้าตึกแกรมมี่ แล้วก็ตะโกนคุยกับตึกว่าคอยดูนะ เดี๋ยวผมจะดังคับตึกนี้ให้ดู พอเพลง กอด ออกมา”

พี่อั๋น : “เรียกว่าดังคับประเทศ ล้านตลับ”

พอเริ่มเป็นคนดังสาวๆ เข้ามาเยอะไหม? แบงค์ : “ตอนนั้นผมมีแฟนตลอด สาวก็มีเข้ามาเรารู้แหละว่าเขาเข้ามาเพราะชื่อเสียงก็ชัดเลย ถ้าเข้ามาต้องการเรื่องนั้นก็ว่ากัน”

แต่ตอนนั้นเราบอกว่าก็มีแฟนอยู่? แบงค์ : “ก็เจ้าชู้ร็อกสตาร์เต็มที่เหมือนในภาพยนต์เลยครับ เริง หลงครับ”

แบงค์ ปรีติ

เขาต้องเข้าใจในความเป็นเรา เพราะเขาเจอในวันที่เราดังแล้ว? แบงค์ : “เขารู้สึกว่าคิดถึงเธอเราทำอย่างไรดี เราก็บอกว่าทำใจให้ดี ฉันไปทำงานแต่พอเวลาผ่านไปเรื่อยๆ เราทำงานแบตหมดเพราะเราเหนื่อย อยากได้ความรัก กลายเป็นว่าเขามีวิธีการเยียวยาตัวเองอีกรูปแบบหนึ่ง พอมันเปลี่ยนไปคือเขาอยู่ได้โดยไม่มีผม เราก็กลายเป็นอะไร มันก็เปลี่ยนไปเจ็บมาก 13 ปี เหมือนเราสร้างมันมาแล้วเหมือนเราปรับเองไม่ได้”

 

 

เฮิร์ตหนักมากขนาดไหน? แบงค์ : “เขียนดีมากเลยครับช่วงนั้นละครรักแท้ อันนี้เราตั้งใจเขียนให้เขาเลยครับ ข้างในเราก็ซ่อนไว้อยู่ต่อหน้าเพื่อนเราเป็นผู้ชายเราต้องแข็งแรง แต่ข้างในปวกเปียกไปหมดก็เริ่มดื่มหนักขึ้น ดื่มเพื่อลืมเธอจนเลยป้าย”

แบงค์ ปรีติ

เป็นแอลกอฮอลิซึมเลย? แบงค์ : “ใช่ครับ ตื่นขึ้นมาดื่มก่อนน้ำเปล่าเคมีในสมองผมเปลี่ยนไป ทัศนคติการพูดจา แววตาเหมือนมันโดนปีศาจสิงร่างอยู่มือสั่นครับ ถึงขนาดที่มีความคิดว่าเราขับสัก 120 แล้วเราหักพวงมาลัยจะเป็นอย่างไรนะ”

 

มีทะเลาะกันบ่อยไหม? แบงค์ : “ที่ผ่านมาผมมีแฟนทุกคน ผมจะเอางานเป็นหลักติดแฟนด้วยสามวันผมขอสเปซของตัวเอง เพราะไม่ชินกับการอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งทุกวันเพราะเรารู้สึกว่ามันใกล้ไป”

แบงค์ ปรีติ

มีประโยคหนึ่งเขาเป็นคนพูดแล้วเรารู้สึกว่าหยุดเลย? แบงค์ : “ถ้าเกิดว่าชีวิตคู่แล้วเราเกิดอยู่ด้วยกันตลอดเวลาไม่ได้มันจะเป็นชีวิตคู่ที่ดีได้อย่างไร”

 

มีคนบอกว่าผู้หญิงรักจากศูนย์ไปร้อย แต่ผู้ชายจะรักจากร้อยไปศูนย์ แต่สำหรับแบงค์ล่ะ? แบงค์ : “ผมเริ่มจากร้อยหนึ่ง ร้อยสอง ร้อยสาม เป็นผู้หญิงที่เรารู้สึกว่ามันเข้าที่เข้าทางกับเราพอดีอย่างนี้ถ้าชีวิตอย่างนี้ ถ้ามันดีขึ้นทุกวันมันก็ต้องรักกันขึ้นทุกวัน”.

แบงค์ ปรีติ

แบงค์ ปรีติ

แบงค์ ปรีติ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่