หน้าแรก news รถบัสคว่ำระทึก! หนุ่ม-สาวโรงงานเจ็บ 19 ขับไปส่งบ้าน ตกหลุมเอาไม่อยู่

รถบัสคว่ำระทึก! หนุ่ม-สาวโรงงานเจ็บ 19 ขับไปส่งบ้าน ตกหลุมเอาไม่อยู่

188
0

 

ระทึกรถบัสรับส่งพนักงานโรงงาน ตกหลุมบนถนนคนขับเอาไม่อยู่ เสียหลักพุ่งตกข้างทาง พนักงานชาย-หญิง 19 รายบาดเจ็บกลับไม่ถึงบ้าน

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 7 ธ.ค.2566 ร.ต.อ.ปัญญา อำมาตย์เสนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถบัสรับ-ส่งรับพนักงาน เสียหลักพลิกคว่ำตกลงข้างทางมีผู้บาดเจ็บหลายราย ริมถนนสายเอเชีย หลักก.ม. 21 ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมสมาคมอยุธยารวมใจ

 

ที่เกิดเหตุพบรถบัสโดยสาร ทะเบียน 30-1490 พระนครศรีอยุธยา เป็นรับส่งพนักงานโรงงานในพื้นที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพพลิกตะแคงตกอยู่ริมถนน พนักงานโรงงาน 19 คนบาดเจ็บปีนป่ายออกมาจากรถ

หวิดเศร้า

เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำส่งรพ.พระนครศรีอยุธยา และรพ.ใกล้เคียง อย่างเร่งด่วน โดยแยกเป็นชาย 2 คน หญิง 17 คน ในจำนวนนี้มีอาการสาหัส 1 ราย

รถโรงงาน

นายโกมล อายุ 58 ปี คนขับรถบัส ให้การว่า รับพนักงานมาจากโรงงานจะไปส่งในเขตอ.ภาชี และ อ.หนองตาโล่ จ.สระบุรี โดยวิ่งมาตามถนนสายเอเชียช่องทางคู่ขนานเลนขวา ก่อนถึงที่เกิดเหตุเป็นจุดทางเบี่ยงเข้าช่องทางหลัก ถนนชำรุดเป็นหลุมและเป็นคลื่นทำให้รถเสียหลักบังคับไม่ได้เสียหลักพุ่งตกลงข้างทาง

ตกหลุม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ประสานรถยกมาลากรถบัสออกจากจุดเกิดเหตุ พร้อมนำตัวคนขับไปสอบสวนและจะได้สอบสวนพนักงานโรงงานที่ได้รับบาดเจ็บ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่