หน้าแรก news เปลี่ยนโลกครั้งใหญ่ อ.มาศ เผย22ธันวานี้วันเปลี่ยนยุคผู้หญิงจะรวยปัง เผยปีใดชงแล้วรวยกะทันหัน

เปลี่ยนโลกครั้งใหญ่ อ.มาศ เผย22ธันวานี้วันเปลี่ยนยุคผู้หญิงจะรวยปัง เผยปีใดชงแล้วรวยกะทันหัน

71
0

วันเปลี่ยนโลกครั้งใหญ่ อ.มาศ เคหาสน์ธรรม เผย 22 ธันวาคมนี้ วันเปลี่ยนสู่ยุค 9 ผู้หญิงจะร่ำรวย ธุรกิจอะไรพาปัง เผยปีนักษัตรใดชงแล้วรวยแบบกะทันหัน

22 ธันวาคม นี้ โลกจะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ ในรอบ 20 ปี ฮวงจุ้ยของโลกกำลังเข้าสู่ธาตุไฟ อ.มาศ เคหาสน์ธรรม ซินแสฮวงจุ้ยดัง มาเผยในรายการแฉล่าสุด ถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ กาคเปลี่ยนแปลงฮวงจุ้ย เข้าสู่ยุค 9 ว่า

ฮวงจุ้ย มี 2 ส่วน คือ การดูชัยภูมิ รูปลักษณ์ รูปทรง อย่านั่งใต้คาน อย่านอนตรงประตู อย่าอยู่ตรงสามแพร่ง เรียกว่า ชัยภูมิ หรือ ตี่ลี่ และภาคการคำนวณ ทิศไหน ธาตุอะไร ตอนนี้ยุคอะไร

ทุก 20 ปี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงของยุค อาคาร บ้านที่เดียวกัน เคยเฮงในยุคหนึ่ง ก็อาจค่อยๆเสื่อมในยุคหนึ่ง ยุค 9 เริ่มตั้งแต่ปี60 ยุคดิจิตอลมา คนหันมาเล่นแต่มือถือ โควิดมาต่อ คนยิ่งหันมาใช้แอพฯ ซื้อขายออนไลน์มากขึ้นอีก มาสงคราม ธาตุไฟ น้ำมันแพง หันมาใช้รถไฟฟ้า ธาตุไฟ โซลาร์เซลล์ก็ธาตุไฟ

ปีนี้จะเปลี่ยนอย่างสิ้นเชิง เริ่มเข้าสู่ยุค 9 ทั้งโลก ปี2567 จะเป็นยุค 9 แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ กำลังจะพีก 22 ธันวาคม นี้ จะคงต่อและพีกไปเลย
โลกจะหมุนครบรอบ 365 วัน ประมาณวันที่ 21-22 ธันวา เสมอ เริ่มเปลี่ยนปีใหม่ คนจีน ก็นับเปลี่ยนปีวันที่ 21-22 ธันวา อายุเพิ่มอีก 1 ปี หมุนวน 20 รอบ คือเปลี่ยน 1 ยุค

 

ยุค 8 ที่ผ่านมา เป็นยุคของจีน เกาหลี จีน จะบูมขึ้นมาเมื่อ 20 ปี สิ้นยุคจะตกกันหมด ต่อไป อินเดีย จะเป็นยุค 9 ภารตะ สีสันสดใสเหมือนธาตุไฟ อินเดีย แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย พวกซีกโลกใต้ ไทย เป็นยุค 4 สมัย ร.5 ช่วงบูมของไทย แต่ 4 กับ 9 เป็นคู่รักกัน ไทยจะเนื้อหอม นักลงทุนจะมาไทย

บ้าน ยุค 9 หมั่นเปิดประตูทางใต้รับลมใต้บ่อยๆ หรือโคมไฟสีแดง โคมไฟปิรามิดมังกร ตั้งไว้กระตุ้นทางใต้ กระตุ้นธาตุไฟ กระตุ้นไอเดียการทำงานถูกยุคสมัย

ผู้นำโลก ผู้นำประเทศ จะเปลี่ยนแบบไม้ผลัดใบ รวมทั้งคนที่จะรวย สาวๆ จะรวยในยุค 9 เป็นยุคของสาวๆ เกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม ยุคไฟส่องหน้า แต่งหน้ามีสีสัน ออร่า

คำทำนายปี 2567
ไม่เกิน 20 ปีนี้อายุเฉลี่ยคน 120 ปี เทคโนโลยีคิดค้นยืดอายุเซลล์ได้ ต่อไปคอมพิวเตอร์เร็วขึ้นไปอีกเป็นล้านเท่า เทคโนโลยีจีเนติก ชะลอวัย มา ความสวยความงาม อายุ 120 ขั้นต่ำ พวกมีเงิน อยู่ถึง 200 สบายๆ สาวๆ อายุ 90 , 100 ตั้งท้องได้นะ มันย้อนวัย งานวิจัยมีแล้วทั่วโลก

ถามว่า ยุค 9 ทำธุรกิจอะไรรุ่ง อ.มาส ตอบว่า เกี่ยวกับธาตุไฟ ดิจิตอลไฮเทค สื่อสารมวลชนรายการหวือหวา จะรุ่ง เหมือนไฟวูบวาบ ความงามมาแรง ยุคธาตุไฟทุกคนจะเป็นหนุ่มเป็นสาวมากขึ้น 90 จะหน้าเด้งเหมือน 20-30 กว่า เซลล์ย้อนวัย
ส่วนเรื่องฮวงจุ้ยบ้าน เทรนด์ตอนนี้ส่วนใหญ่คนซื้อบ้านทางใต้ เพราะจะหันรับลม ปีละ 8 เดือนพอดี

 

ส่วนเรื่องปีชง ปี67 ปีมะโรง จะชงคนเกิด ปีจอ มีชงดีชงร้าย ขึ้นกับธาตุอะไร ถ้าปีจอ ใครเป็นคนธาตุน้ำ เจอมะโรงปะทะใส่คลังไฟแตก น้ำถ้าดวงชอบธาตุไฟ ชงไปมีรวยเลย รวยกะทันหัน

ปีชง ปีหน้าคือ ปีจอ ยังมีเดือนจอ คนที่เกิด 8 ตุลา – 7 พฤศจิกา หรือ ยามจอ คนเกิด ทุ่มหนึ่งถึงสามทุ่ม แม้คนไม่ได้เกิดปีจอ แต่เกิดเดือนจอ ยามจอ ก็โดนได้

เดือนจอ เกี่ยวกับหน้าที่การงาน คนเกิดเดือนจอปีหน้าเปลี่ยนงานแน่ เปลี่ยนตำแหน่ง หน้าที่ เปลี่ยนใหญ่ ถ้าชงดีเปลี่ยนแล้วใหญ่ขึ้น เงินมากขึ้น
ปีชง ถ้าดวงไม่ชอบธาตุดิน เละหมด จริงๆต้องดูละเอียด ไม่ใช่ดูแค่นักษัตรอย่างที่เขาบอกกัน ถ้าดวงชอบธาตุไม้ ธาตุดินก็เฮง ถ้าไม่ชอบธาตุไม้ก็เละ

อ.มาศ เตือนคนปีจอ ปีชงปี67 เกี่ยวกับพ่อแม่ เจ็บป่วย เสีย เกี่ยวกับการเดินทางไกล เจ็บป่วยรุนแรง ต้องใส่ใจ ส่วนหลักยามจอ เกี่ยวกับ ลูกน้อง บริวาร จะป่วย เกิดอุบัติเหตุ ส่วนตัวเองระวังขา หกล้ม

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่