หน้าแรก news โรงแรมเผย “สมรักษ์” มาเปิดห้องพักจริง ก่อนถูกสาว 17 แจ้งความ ตร.จ่อออกหมายเรียก

โรงแรมเผย “สมรักษ์” มาเปิดห้องพักจริง ก่อนถูกสาว 17 แจ้งความ ตร.จ่อออกหมายเรียก

232
0

โรงแรมเผย “สมรักษ์” มาเปิดห้องพักจริง ก่อนถูกสาว 17 แจ้งความ ขณะที่ร้านระบุ สมรักษ์ มาเที่ยวประจำ ส่วนสาวเข้ามาหาเอง ตร.จ่อออกหมายเรียก

 

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น โดยอ้างว่า ถูกอดีตนักมวยชื่อดัง พาเข้าโรงแรมแล้วลงมือกระทำอนาจาร หลังรู้จักกันในผับแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ก่อนที่ สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิก จะออกมาเปิดเผยว่า ไม่ได้ข่มขืน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเด็กสาวอายุเพิ่ง 17 ปี เผยมีวงจรปิดหลายตัว ตั้งทนายความสู้คดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 10 ธ.ค.66 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ริมถนนประชาสำราญ พบว่า มีการตรวจบัตรของนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามาใช้บริการเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายของทางภาครัฐ ที่ไม่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้ามาใช้บริการ และเป็นสถานที่ที่ สมรักษ์ คำสิงห์ เข้ามาใช้บริการเมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนที่จะถูกหญิงสาววัย 17 ปี เข้าแจ้งความ
โดยผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับผู้ดูแลร้านทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา สมรักษ์ คำสิงห์ เข้ามาใช้บริการจริง และได้พูดคุยกับ สมรักษ์ คำสิงห์ และก็เห็นกลุ่มหญิงวัย 17 ปีเข้ามาขอถ่ายรูปและพูดคุยจริง แต่หลังจากนั้นก็ไม่ทราบว่าได้ไปด้วยหรือไม่ เพราะตนก็ต้องดูแลร้าน แต่ยอมรับว่า สมรักษ์ คำสิงห์ มักจะมาที่ร้านเป็นประจำ

 

ขณะที่ข้อมูลจากโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น โดยผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับพนักงานต้อนรับทราบว่า เมื่อวานนี้ สมรักษ์ คำสิงห์ ได้มาเปิดห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้จริง โดยปกติแล้วโรงแรมแห่งนี้ไม่ใช่โรงแรมที่ สมรักษ์ คำสิงห์ จะมาพักเป็นประจำ โดยจุดต้อนรับแขกหน้าโรงแรมจะปิดในช่วงเวลาประมาณ 01.00 น. ทำให้ไม่มีใครเห็นในช่วงที่ทั้งคู่เดินเข้ามาในโรงแรม รวมถึงไม่มีใครเห็นในช่วงที่ออกไปนอกโรงแรมด้วย

สำหรับความคืบหน้าของคดี ทางพนักงานสอบสวนได้เข้ามาเก็บภาพวงจรปิด ทั้งสถานบันเทิงและที่โรงแรม เพื่อใช้เป็นหลักฐานเพื่อจะได้เตรียมออกหมายเรียก สมรักษ์ คำสิงห์ มาพบพนักงานสอบสวนต่อไป

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่