หน้าแรก news สมรักษ์โผล่คำชะโนด ใส่ชุดขาว ร่วมพิธีมอบอุโบสถ100ล้าน ปัดตอบปมสาว17 ขอเวลาส่วนตัว

สมรักษ์โผล่คำชะโนด ใส่ชุดขาว ร่วมพิธีมอบอุโบสถ100ล้าน ปัดตอบปมสาว17 ขอเวลาส่วนตัว

105
0

สมรักษ์โผล่คำชะโนด ใส่ชุดขาว ร่วมพิธีมอบอุโบสถ100ล้าน ปัดตอบปมสาว17 ขอเวลาส่วนตัว นักข่าว สื่อมวลชน รอสัมภาษณ์เพียบ สมจิตร ให้กำลังใจ

วันที่ 12 ธ.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดศิริสุทโธ คำชะโนด ต.บ้านม่วง อ.บ้านม่วง จ.อุดรธานี ได้มีพิธีมอบอุโบสถศาลา ซึ่งก่อสร้างโดย ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา โดยภายในงานได้มีเหล่า ศิลปิน ดารารุ่นใหญ่ในวงการ ที่มีจิตศรัทธาเข้าร่วมงานเพื่อความเป็นศิริมงคลมากมาย อาทิ ดร.เป็ด เชิญยิ้ม, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ฮาย อาภาพร นครสวรรค์, สมรักษ์ คำสิงห์, สมจิตร จงจอหอ, เด๋อ ดอกสะเดา, เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์, โย่ง เชิญยิ้ม โดยจะมีพิธีมอบอุโบสถในช่วงบ่ายวันนี้

 

โดยบรรยาศโดยรอบพิธี ตั้งแต่ช่วงเช้า มีกองทัพสื่อมวลชนต่างเดินทางมารอพบ สมรักษ์ คำสิงห์ ซึ่งเป็นศิษย์ลูกศิษย์อีกคนของอ.ไพโพรจน์ ที่จะเดินทางมาร่วมงานด้วย โดยในช่วงบ่ายจะมีพิธีมอบอุโบสถศาลมูลค่าการก่อสร้าง 100 ล้านให้กับทางวัดศิริสุทโธต่อไป

สมจิตร จงจอหอ อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิค เปิดเผยว่า วันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับอ.ไพโรจน์ ตนก็เป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญและก่อสร้างในครั้งนี้ ขอร่วมอนุโมสาธุกับพี่น้องที่มาทำบุญด้วย ส่วนตัวเชื่อเพราะฝากตัวเป็นลูกศิษย์อาจารย์ และให้อ.ไพโรจน์ เขียนผ้ายันต์ให้เป็นยันต์โบราณประจำตัว รู้สึกว่ามาถูกทาง มีงานทำที่ดี สุขภาพแข็งแรง อาจารย์สอนให้ทำบุญ ทำให้ชีวิตตนดีขึ้น

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีข่าวสมรักษ์เป็นลูกศิษย์อ.ไพโรจน์จะเดินทางมาร่วมในพิธีครั้งนี้ สมจิตร กล่าวว่า ตามโปรแกรม ตนเองและสมรักษ์ รวมถึงดาราศิลปินที่เป็นลูกศิษย์อาจารย์จะต้องเดินทางมาสายบุญครั้งนี้สมรักษ์ต้องมา ยืนยันสมรักษ์มาแน่นอน ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงเดินทางมา น่าจะมาถึงช่วงบ่าย

แต่ส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับสมรักษ์แต่อย่างใดในเรื่องรามที่เกิดขึ้น แต่ก็ติดตามข่าวอยู่ตลอด ก็ขอให้กำลังใจนักชกรุ่นพี่ ขอให้ทุกอย่างมันออกมาในทิศทางที่ดี ขอให้เป็นไปตามกระบวนตามกฎหมาย ตนในฐานะรุ่นน้องก็ขอให้กำลังใจพี่สมรักษ์ในฐานะนักมวยรุ่นพี่

ต่อมา เวลา 12.20 น. นายสมรักษ์ คำสิงห์ ได้เดินทางมาถึงคำชะโนด โดยสวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส แต่ไม่ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว บอกเพียงสั้นๆว่า เดี๋ยววันนี้ขอมาทำบุญก่อน ขอเวลาส่วนตัว ผู้สื่อข่าวถามว่า วันนี้มาทำบุญกับอ.ไพโรจน์หรือเปล่าครับ สมรักษ์ บอกว่า ขอเวลาส่วนตัว วันนี้ตั้งใจมาทำบุญ ก่อนที่สมรักษ์จะเดินไปทักทายเพื่อนๆ ทุกคนต่างโห่ร้องว่า สมรักษ์มาแล้ว และนั่งรับประทานร่วมกัน ก่อนจะมีพิธีมอบอุโบสถศาลาคำชะโนดในช่วงบ่ายนี้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่