หน้าแรก news สาวร้อง ผบ.ตร. ถูกเอารูปแอบอ้างเป็นสาว17 โดนด่ายับ แฉกลุ่มนักมวยดังเคยชวนไปดื่มต่อ

สาวร้อง ผบ.ตร. ถูกเอารูปแอบอ้างเป็นสาว17 โดนด่ายับ แฉกลุ่มนักมวยดังเคยชวนไปดื่มต่อ

457
0

โดนด่ายับถูกตราหน้าทั้งที่ไม่เกี่ยว สาวร้อง ผบ.ตร. หลังมีคนเอารูปไปแอบอ้างเป็นเด็กสาว 17 พร้อมแฉกลุ่มนักมวยดังเคยชวนไปดื่มต่อ

เด็กสาวอายุ 19 ปี 3 คน เดินทางมาร้องขอความเป็นธรรมกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. หลังถูกชาวเน็ตนำรูปไปแอบอ้างว่าเป็นเด็กอายุ 17 ปี ทำให้โดนด่าเสียหายใช้ชีวิตในสังคมลำบาก พร้อมดำเนินการเอาผิด

สาวอายุ 19 ปี กล่าวว่า ก่อนหน้านี้มีคลิปหลุดที่กลุ่มของพวกตนถ่ายคลิปกับนักมวยดัง และมีการแชร์ลงในโชเชียลไปก่อนหน้านี้นั้น เหตุการณ์เกิดขึ้นจริงแต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับน้องอายุ 17 ปีที่เป็นข่าว ซึ่งคลิปดังกล่าวถ่ายตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในร้านเหล้าแห่งหนึ่ง จ.ขอนแก่น แต่เป็นคนละแห่งกับที่น้อง 17 ปีไปเจอนักมวย โดยวันนั้นกลุ่มตนเจอกับนักมวย และได้ขอถ่ายรูปอวยพรวันเกิดเท่านั้น ยืนยันไม่ได้รู้จักส่วนตัว หรือมีความสัมพันธ์กันเรื่องอื่น

“หลังจากถ่ายคลิปเสร็จแล้ว คนในกลุ่มของนักมวยได้ชวนว่าไปดื่มต่อด้วยกันไหม แต่เราปฏิเสธไป มองว่าพวกเขาน่าจะชวนเป็นมารยาท เมื่อกลุ่มเราปฏิเสธไปจากนั้นก็แยกย้ายกันกลับบ้าน เพราะนักมวยดังก็มีแฟนคลับมาต่อคิวถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก”

อย่างไรก็ตาม กลุ่มตนรู้สึกเสียใจมากที่ถูกโยงกับเรื่องนี้จนทำให้เสียหาย อีกทั้งยังถูกประจานกล่าวโทษว่า เป็นผู้หญิงไม่ดี จนตอนนี้ใช้ชีวิตลำบาก ถูกตราหน้าทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวข้อง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่