หน้าแรก news สองผัวเมียน้ำตาแตก ออกรถป้ายแดงไม่ถึงชั่วโมง ช็อกสภาพน้ำท่วมรถมิดคัน

สองผัวเมียน้ำตาแตก ออกรถป้ายแดงไม่ถึงชั่วโมง ช็อกสภาพน้ำท่วมรถมิดคัน

1566
0

ครอบครัวน้ำตาร่วง แชะภาพสุดแฮปปี้กับรถคันใหม่ ผ่านไป 1 ชม. น้ำท่วมรถเกือบมิดคัน ประกันรับเคลมมั้ย?!

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเรื่องราวโชคไม่ดีของครอบครัวหนึ่งในประเทศมาเลเซีย ที่กำลังแชะภาพสุดแฮปปี้ ฉลองวันรับรถใหม่ของครอบครัว แต่เมื่อเอารถออกจากศูนย์ไปได้เพียง 1 ชั่วโมง รถของพวกเขากลับจมอยู่กลางน้ำท่วม สภาพดูไม่จืด ทำเอาทั้งครอบครัวน้ำตาแตก

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า นายอัซฮาซุล อัซรี ได้โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมข้อความระบุว่า น้องของเขาซึ่งเป็นพนักงานขายรถยนต์เพิ่งส่งรถให้ลูกค้ารายหนึ่งตอนเวลา 17.00 น. วันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา

ภาพประกอบ

แต่ต่อมาในเวลา 18.00 น. รถคันใหม่ของครอบครัวนี้ มีอันต้องจมอยู่กลางน้ำท่วม ขณะจอดทิ้งไว้กลางแจ้งในเมืองปูชอง ของมาเลเซีย ในพื้นที่ที่ได้รับความเสียหายจากน้ำท่วมเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม สำหรับคนใช้รถย่อมทราบดีอยู่แล้ว ว่าค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถนั้นไม่ใช่น้อยๆ ในเคสนี้ยังโชคดีที่น้องชายของอัซรี ได้บอกให้ลูกค้าซึ่งเป็นเพื่อนของตัวเองซื้อประกันภัยธรรมชาติเพิ่มเติมด้วย เพื่อให้เกิดความครอบคลุม นอกเหนือจากประกันรถทั่วไป

ภาพประกอบ

 

ทั้งนี้ นายอัซรี ย้ำว่าการที่แนะนำให้ซื้อประภัยธรรมชาติเพิ่มนั้น ไม่ใช่เพื่อหวังเอากำไร และโชคดีที่ลูกค้าก็จ่ายเพิ่มแค่ไม่กี่สิบริงกิตเท่านั้น เมื่อลูกค้าซื้อประกันเพิ่มแล้วก็จะเกิดความสบายใจ แม้รถจะจมน้ำแบบนี้ก็ยังมีประกันเข้ามาช่วยในส่วนของการซ่อม มิเช่นนั้นอาจต้องเสียเงินเพิ่มอีกมาก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่