หน้าแรก news รัว 6 นัดดับชีพหนุ่ม! เพื่อนผงะเจอเป็นศพอยู่กลางบ้าน ปัดไปรับเมียไม่รู้เรื่อง

รัว 6 นัดดับชีพหนุ่ม! เพื่อนผงะเจอเป็นศพอยู่กลางบ้าน ปัดไปรับเมียไม่รู้เรื่อง

217
0

 

หนุ่มเป็นศพโดนยิง 6 นัดดับคาบ้านเพื่อน เจ้าของบ้านปัดไม่รู้เรื่องยังงงเข้ามาตอนไหน ตร.เจอประวัติเพิ่งพ้นโทษคดียากลางปีที่ผ่านมา

 

วันที่ 19 ธ.ค.2566 ร.ต.อ.เพลินศักดิ์ มณีสว่าง รองสว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งตำเสา จ.สงขลา รับแจ้งเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านพัก หมู่ 10 ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภูวรา แก้วพารัตน์ ผกก.สภ.ทุ่งตำเสา พ.ต.อ.ดุสิต พหรมสิน ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา พฐ. และ มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว กลางบ้านพบศพนายศุทธวีร์ อายุ 20 ปี นอนหงายมีบ่ดแผลถูกยิงเข้าลำตัว 5 นัด แขนอีก 1 นัด บนพื้นมีปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ 2 ปลอก

ยิงโหด

 

นายโอม เจ้าของบ้าน ให้การว่า เมื่อคืนเวลา 02.00 น.ออกไปส่งน้องและรับแฟนที่ทำงานอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่กลับมาถึงบ้านช่วงตีห้า ก็เจอนายศุทธวีร์ นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้าน ไม่รู้ว่ามาที่บ้านตอนไหน แต่ปกติก็จะมาที่บ้านเป็นประจำเพราะรู้จักกันดี ขณะที่เพื่อนบ้านใกล้กัน บอกว่า เมื่อคืนไม่ได้ยินเสียงใครทะเลาะกัน แต่ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดช่วงเวลา 04.00 น.

รัวโหด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ.ชันสูตร พร้อมตรวจเก็บพยานหลักฐานและคราบเขม่าดินปืนจากมือเจ้าของบ้านและคนในบ้านไปตรวจสอบ โดยผู้ตายมีประวัติเคยถูกจับกุมคดียาเสพติด เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อช่วงเดือนส.ค.ที่ผ่านมา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่