หน้าแรก news ไม่มีใครรับเข้าทำงาน เลี้ยงลูกเล็กอีก 6 คน ลักเนื้อหมู กระชากสร้อย ต้องทำปล่อยลูกอดไม่ได้

ไม่มีใครรับเข้าทำงาน เลี้ยงลูกเล็กอีก 6 คน ลักเนื้อหมู กระชากสร้อย ต้องทำปล่อยลูกอดไม่ได้

566
0

 

ไม่มีใครรับเข้าทำงาน เลี้ยงลูกเล็กอีก 6 คน หาทางออกผิดๆ ลักเนื้อหมู กระชากสร้อยแต่ไม่ได้ ก่อนถูกตำรวจตามรวบ เผยต้องทำปล่อยลูกอดไม่ได้

วันที่ 26 ธ.ค.66 พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผกก.สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ นำกำลังจับกุม น.ส.นิภาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นสาวหล่อ และ น.ส.มาลัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี แฟนสาว ที่บ้านพักใน ต.สะเดา อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์

 

หลังจากก่อเหตุขโมยเนื้อหมูสดของชาวบ้าน 2 กก.และกระชากสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท ของ นางอุไร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี ระหว่างเดินทางกลับจากงานศพในหมู่บ้าน แต่ไม่ได้ไปเพราะทองขาด เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา

 

จากการสอบถาม น.ส.มาลัย กล่าวว่า ตนมีสามีเป็นชาว อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ มีลูกด้วยกัน 6 คน อายุ 1 ขวบ, 2 ขวบ, 5 ขวบ, 8 ขวบ, 10 ขวบ และ 11 ขวบ เป็นผู้ชายทั้งหมด หลังจากสามีติดคุกคดียาเสพติดจึงหันมาคบกับแฟนใหม่เป็นผู้หญิงคือ น.ส.นิภาพร มาใช้ชีวิตอยู่ที่ จ.บุรีรัมย์ และช่วยกันเลี้ยงดูลูก 6 คนด้วยกัน ยอมรับว่าหาเงินไม่พอใช้ไปสมัครงานไหนก็ไม่ได้

ขณะที่ น.ส.นิภาพร เล่าว่า หาเงินไม่พอใช้เพราะมีลูกเยอะ ยังเล็กทั้งหมด งานก็ไม่มีทำจึงจำเป็นต้องหาวิธีนี้ ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่จะหาอาหารให้ลูกกินได้ ฝากขอโทษผู้เสียหายที่ทำไปเพราะไม่มีทางออกจริงๆ เตรียมการไว้หากได้ทองจะเอาไปขายแล้วหนีไปอยู่ จ.สมุทรสาคร ทันที แต่มาถูกจับกุมก่อน

ด้าน นางอุไร เล่าว่า ตนเดินกลับจากงานศพที่วัดจะเข้าบ้าน คนร้ายมาด้วยกัน 2 คน มายิ้มให้ ตนก็ยิ้มรับ ทันใดนั้นคนร้าย 2 คนเอามือมากระชากสร้อย แต่โชคดีที่ไม่ได้สร้อยไป

ทางด้าน พ.ต.อ.วิษณุ กล่าวว่า ในฐานะที่เคยทำโครงการเซฟตี้โซนให้กับ สภ.กระสัง มาแล้วประสบความสำเร็จ คือวางกล้องวงจรปิดให้ทุกมุมโดยเฉพาะมุมอับ เพื่อป้องกันอาชญากรรม และสามารถจับกุมคนร้ายได้ทุกราย เช่นเดียวกับครั้งนี้ หลังจากนั้นจึงนำตัวผู้ต้องหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่