หน้าแรก news ผัวอัดอั้น เมียไม่ให้นอนด้วย คว้ามีดตัดอ้อยวิ่งไล่ฟันหัว-ปาดคอ หนีตายสุดระทึก

ผัวอัดอั้น เมียไม่ให้นอนด้วย คว้ามีดตัดอ้อยวิ่งไล่ฟันหัว-ปาดคอ หนีตายสุดระทึก

845
0

ผัวอัดอั้น เมียไม่ให้นอนด้วย คว้ามีดตัดอ้อยวิ่งไล่ฟันหัว-ปาดคอ หนีตายสุดระทึก เผยผู้ก่อเหตุ มีอาการทางประสาท พูดจาไม่รู้เรื่อง จำเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้

วันที่ 2 ม.ค.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 1 ม.ค.2567 ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนถูกฟัน ที่ บ้านหลังหนึ่ง ใน ต.นาชุมแสง อ.ทุ่งฝน จ.อุดรธานี โดยผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลทุ่งฝน ทราบชื่อต่อมา คือ นางนงเยาว์ (สงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี ถูกมีดตัดอ้อยฟันศีรษะและปาดคอเย็บ 12 เข็ม

 

ส่วนผู้ก่อเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวไว้นำตัวไปนอนห้องขัง 1 คืน และถูกปล่อยตัวกลับบ้านมาแล้วในสายวันนี้ ทราบชื่อ คือ นายบุญเรือง อายุ 55 ปี (สงวนนามสกุล)

ความคืบหน้าวันที่ 2 ม.ค.2567 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านหลังที่เกิดเหตุ พบ นางนงเยาว์ ผู้บาดเจ็บหลังจากถูกสามีทำร้ายร่างกาย เดินทางมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว โดยนางนงเยาว์ ยังอยู่ในอาการบอบซ้ำและมีอาการเมามีกลิ่นเหล้าอยู่ เปิดเผยว่า สามีมีอาการทางประสาทมานับปียังไม่ได้รับการรักษาที่ถูกต้อง

 

ส่วนตนมีอาชีพรับจ้างมีลูกกับสามี 4 คน เสียชีวิตไป 2 โดยบ้านหลังนี้ตนอยู่กับสามีและหลาน วันเกิดเหตุตนดื่มสุราขาวไป 1 ขวดเล็ก โดยตนให้สามีดื่มด้วย ดื่มเสร็จตนก็นอนอยู่เปลสามีก็เอามีดมาปาดคอ ตนตกใจวิ่งหนี ผัวก็วิ่งไล่ตามจะฟัน จนสุดท้ายถูกฟันศีรษะต้องเย็บถึง 12 เข็ม

โดยสามีป่วยเป็นโรคประสาท ตนเองในฐานะภรรยาก็หาเงินเลี้ยงดูผัวตลอด ไปรับจ้าง หุงข้าวหาอาหารให้สามีกินทุกมื้อ แต่ไม่คิดว่าจะเจอผัวจะมาปาดคอฆ่าแบบนี้ โชคดีที่รอดมาได้ หากถูกปาดคอไม่ลุกวิ่งหนีทันรับรองตายแน่ โดยส่วนหนึ่งเชื่อว่า ไม่ได้ให้สามีร่วมหลับนอนด้วยมา 3 ปี อาจเป็นสาเหตุให้โกรธเคืองด้วย

ทั้งนี้นักข่าวมีโอกาสพูดคุยกับนายบุญเรือง พบว่าพูดจาไม่รู้เรื่องจริง ถามถึงสาเหตุและเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็ตอบอีกเรื่อง พาไปในบ้านดูรถจักรยานยนต์ ตู้กับข้าว และห้องนอน

ด้าน พี่แตง อายุ 47 ปี น้องสะใภ้ (สงวนชื่อสกุล) เล่าว่า สามีของพี่นงเยาว์มีอาการป่วยมาหลายปีแล้วเท่าที่จำได้ประมาณ 3-4 ปี สาเหตุเนื่องจากเขาดื่มสุราแล้วเกิดเส้นเลือดฝอยในสมองแตกจากนั้นก็เข้ารับการรักษาโรงพยาบาลอยู่นานพอฟื้นกลับคืนมาอาการก็ไม่เหมือนเดิม

ตอนแรกจำใครไม่ได้แล้วก็พูดไม่รู้เรื่อง กินยารักษาอยู่ระยะหนึ่ง และเป็นแบบนี้มาตลอด มีอาการหนักขึ้นพูดจาไม่รู้เรื่อง สาเหตุที่สามีใช้มีดฟันภรรยาสาเหตุเนื่องจากเมาสุรา เมื่อภรรยาดื่มสุราก็พูดจาเพ้อเจ้อและด่าผัว วันเกิดเหตุภรรยาก็ดื่มสุราและสามีก็ดื่มสุรา ในฐานะน้องสะใภ้ก็อยากจะให้พี่เขยได้รักษาตอนนี้ได้ให้ลูกของเขาเดินเรื่องพาไปรักษาอยากจริงจังแล้ว

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่