หน้าแรก news อ.แมน ยอมรับแล้ว เคยเล่นโอลี่แฟน แค่กลุ่มเพื่อนๆ กัน ไม่ได้รับงานมั่วๆ

อ.แมน ยอมรับแล้ว เคยเล่นโอลี่แฟน แค่กลุ่มเพื่อนๆ กัน ไม่ได้รับงานมั่วๆ

455
0

 

อ.แมน ยอมรับแล้ว เคยเล่นโอลี่แฟน แค่กลุ่มเพื่อนๆ กัน ไม่ได้รับงานมั่วๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของช่อง พอเล่นเสร็จจะได้ค่ารถค่าน้ำมันเท่านั้น

หลังเป็นกระแสขึ้นมา เมื่อมีคลิปและภาพ อาจารย์แมน กำลังทำพิธี ลงนะดากทอง ให้หญิงสาวคนหนึ่ง ก่อนตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่าง

ก่อนอาจารย์แมน เปิดใจกับ ‘ข่าวสดออนไลน์’ ถึงการทำพิธีลงนะในที่ลับว่า พิธีที่อาจารย์ทำเป็นศาสตร์ของแต่ละอาจารย์ที่ศึกษาและคิดค้นขึ้นมา อย่างศาสตร์ของอาจารย์เป็นศาสตร์ที่เก่าแก่และมีมานานแล้ว แต่เอามาปรับใช้ให้เข้ากับยุคสมัย กรณีที่ใช้ลิ้นแตะ ปากเป่า ก็เป็นศาสตร์อย่างหนึ่งของสำนักตนเอง ถ้าหากว่าหลังจากนี้ มีหน่วยงานที่อยากจะมาตรวจสอบ อาจารย์ยินดีให้ตรวจสอบ และมองว่าอนาคตก็จะไม่ปรับเปลี่ยนวิธีการอะไร แต่จะตั้งไจทำดีกว่าเดิม

 

ล่าสุดรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดยพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย เชิญอาจารย์แมน ลงนะดากทอง มาออกรายการ เพื่อเปิดใจถึงประเด็นต่างๆ โดยช่วงหนึ่งอาจารย์เปิดใจถึงประเด็นที่เคยเล่นโอลี่แฟนว่า

“ปกติก็ทำงาน โดยโอลี่แฟนไม่ได้มีช่องของตัวเอง แต่มีคนอื่นมาให้ไปช่วยงาน หรือถ่ายคอนเทนต์มีเพศสัมพันธ์กัน โดยยอมรับเล่นโอลี่แฟน แต่ไม่ใช่ช่องของตัวเอง แค่ไปช่วยเล่นช่องของคนอื่นบ้างบางครั้ง”

 

“หลังจากเล่นโอลี่แฟน เจ้าของช่องก็จะให้ค่ารถค่าน้ำมันเท่านั้น ส่วนมากจะเป็นเพื่อนกัน ไม่ใช่คนนอก โดยจะดึงกันไปกันมา ซึ่งงานโอลี่แฟนจะไม่ได้รับมั่วๆ จะรับแค่พวกๆ กัน”

“ส่วนรอยสักจะเป็นรอยสักคาถา ไม่ใช่สักแฟชั่น เราศรัทธาก็ไปสักเพิ่มเรื่อยๆ”

 

อาจารย์แมน กล่าวว่า ขณะที่ค่าครูที่ไปช่วยทำพิธีจะได้ค่าครูแล้วแต่คนมาหาจะให้ ต่างจังหวัดจะให้ 200-300 บาท หรือแล้วแต่คนจะใส่ซองมาให้ โดยรับทุกคน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ได้รับเฉพาะผู้ชาย แต่ส่วนใหญ่จะมาให้ช่วยเรื่องการค้าการขาย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่