หน้าแรก news เบล-ณัฐสิมา นักธุรกิจสาวเซเลบ ลูกอดีตบิ๊กทหาร ขอโทษเซลฟี่บนถนนจนถูกวิจารณ์สนั่น

เบล-ณัฐสิมา นักธุรกิจสาวเซเลบ ลูกอดีตบิ๊กทหาร ขอโทษเซลฟี่บนถนนจนถูกวิจารณ์สนั่น

267
0

 

แบรนด์เสื้อผ้าขอน้อมรับผิดและขออภัย พร้อมแก้ไข เบล-ณัฐสิมา นักธุรกิจสาวเซเลบ ลูกอดีตบิ๊กทหาร ขอโทษเซลฟี่บนถนนจนถูกวิจารณ์สนั่น

จากกรณีเพจดังโพสต์คลิปหญิงสาวคนหนึ่งกำลังเดินถือไม้เซลฟี่ ถ่ายคลิปอยู่บนถนนที่มีรถขับผ่านไปมา ขณะกำลังเดินอยู่บนถนนที่มีรถสัญจรไปมา โดยไม่มีท่าทีหวาดกลัวว่าจะโดนรถชนแต่อย่างใด

 

คลิปนี้เป็นคลิปของแบรนด์เสื้อผ้าหนึ่ง เจ้าตัวได้เป็นคนโพสต์ลงโซเชียลเอง และยังตอบคอมเมนต์คนอื่นว่า “เดินๆ ไป เดี๋ยวรถเค้าหยุดให้เราเอง”

ทำให้โลกโซเชียลวิจารณ์สนั่น โดยพบว่าสาวในคลิป คือ เซเลบลูกสาวบิ๊กทหาร เจ้าของธุรกิจความงามหลายอย่าง

 

 

ล่าสุดวันที่ 23 ม.ค. 67 เบล ณัฐสิมา ศิริสุนทร ผู้ปรากฏในคลิป ได้ออกมาแชร์โพสต์จากแบรนด์เสื้อผ้าที่เจ้าตัวร่วมงานด้วยลงในไอจีสตอรี่ ซึ่งแถลงถึงกรณีดังกล่าวว่า

 

“สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของ คุณเบล ณัฐสิมา ศิริสุนทร ในฐานะผู้แสดงแบบ คลิปดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของสื่อประชาสัมพันธ์ที่ทางแบรนด์ผลิตขึ้น

ทางแบรนด์ขอน้อมรับผิด และขออภัยผู้เกี่ยวข้องทุกท่านกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพร้อมจะนำไปปรับปรุงแก้ไขเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก ด้วยความเคารพอย่างสูง ”

 

 

เบล ณัฐสิมา ยังได้โพสต์ข้อความขอโทษเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นลงในไอจีสตอรี่ ระบุว่า “จากกรณีคลิปวิดีโอที่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญแบรนด์เสื้อผ้า และคอมเมนต์ที่เบลได้โพสต์ไป

เบลขอโทษกับทุกสิ่งที่กระทำโดยไม่ได้ไตร่ตรองและพิจารณาให้ดีก่อน และรับรู้แล้วว่าการกระทำนี้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีสำหรับคนอื่นๆ ได้

เบลขอบคุณทุกคนสำหรับคำแนะนำและตักเตือน เบลจะนำเหตุการณ์นี้ไปเป็นบทเรียนและปรับปรุง ขอโทษจากใจจริง ๆ ค่ะ”

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่