หน้าแรก news เมียทรมาน26ปี จตุรงค์ ลั่นทนมาได้ยังไง จากนี้ไม่มีทางทิ้ง ตายจากกันเท่านั้นถึงจะแยกเราได้

เมียทรมาน26ปี จตุรงค์ ลั่นทนมาได้ยังไง จากนี้ไม่มีทางทิ้ง ตายจากกันเท่านั้นถึงจะแยกเราได้

282
0

 

เมียทรมาน26ปี จตุรงค์ ลั่นทนมาได้ยังไง รับเคยตั้งใจมาหลอก จากนี้ไม่มีทางทิ้งคุณ ตายจากกันเท่านั้นถึงจะแยกเราได้ ยอมเธอทุกอย่าง

 

ชีวิตคู่โชกโชนกับความเจ้าชู้ระดับสุดมาก จตุรงค์ โพธาราม มาออกรายการ รสวิวาห์ ของ แจ๊ส ชวนชื่น ย้อนเคยมีรักแรกที่รักมาก แต่ช้ำหนักผิดหวัง

 

ตอน ม.3 กับ กันตรา รักเขาข้างเดียว แม้ฝ่ายหญิงไม่เคยสนใจ แถมเกลียดด้วย ก็ยังรัก ผู้หญิงย้ายไปเรียนที่ไหน ก็ไปเฝ้ารอเจอ เอาดอกไม้ไปให้ เอาอะไรไปให้ ผู้หญิงก็ไม่สนใจ

ตอนดังแล้ว เป็นจตุรงค์ไม่เอาไม่พูด รายการเจาะใจ เคยพากันตรา มาเซอร์ไพรส์ในรายการ เป็นนางพยาบาลอยู่สารคาม ไปรับมาในรายการ จตุรงค์ ยังตกใจ ยังใจหาย กับ กันตรา บาดเจ็บอยู่ 3 ปี

 

 

เล่าความเจ้าชู้ ตอนเป็นตลก และเจอกับ แม่กุ้ง แม่ของใบเฟิร์น พัสกร ตอนเล่นตลกคาเฟ่ แม่กุ้ง เป็นช่างเสริมสวย ทำผมให้ จตุรงค์ ต้องแต่งหญิงเวลาเล่นตลก

 

แม่ไอ้เฟิร์น 18 กู 25 แล้ว ชวนขึ้นห้องปล้ำ แม่ไอ้เฟิร์นไม่ยอม พาไปเที่ยวโพธาราม พาไปเจอพ่อแม่ ก็ต้องคิดว่าไม่ได้มาหลอก เลยได้กินที่โพธาราม

 

แจ๊สถามเวลาได้กับเมียทำไมไม่มองหน้า จตุรงค์ ยอมรับ กุ้งขี้อาย สาธิตท่าประกอบ มีอะไรกันไม่มองหน้า จนถึงปัจจุบัน นานๆ ทีจะสอยกันสักครั้ง เกาหลี สักดอก ญี่ปุ่นล่าสุดดอกหนึ่ง ไม่มองหน้ากัน

ยอมรับจริงๆหวังจะหลอก กุ้ง แต่ กุ้ง เป็นคนไม่ตอแxx ไม่พูด ไม่อะไร เราแพ้ทางคนแบบนี้ อีกอย่างก็จะทำเหี้xอะไรมา ชีวิตมึงก็อยู่กับกู กูทิ้งมึงไม่ลงหรอก กูตายนั่นแหละ กูถึงเลิกกับมึง คิดอย่างนี้เลย รัก

 

อยู่กันมา 36 ปี ทะเลาะส่วนใหญ่เรื่องผู้หญิง เพราะเราแทบทุกคืนช่วงนั้น ไปไล่ตามสถานที่ต่างๆ เขาก็ตามไปเจอทุกที ช่วง 10 ปีหลังกูพอแล้ว

 

แจง เมีย แจ๊ส ถึงกับร้องลั่น คบมา 36 ปี 10 ปีเพิ่งเลิก 26 ปีเต็มๆ จตุรงค์ ยอมรับว่า ใช่ที่เขาทรมาน มึงทนกูได้ยังไง ไม่เคยบอกรัก ไม่เคยจับมือ ไม่เคยเอาดอกไม้ให้วันเกิด วาเลนไทน์ วันสำคัญ อายที่จะทำไม่กล้าทำ

พิเศษสุด เคยจูบปากเมีย สมัยก่อน วันนั้นสวย จังหวะมันได้จริงๆ เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้ว โมเมนต์พิเศษมีอยู่แล้ว ซื้ออะไรให้ โอนเงินให้ ซื้อรถให้ อยากได้บ้าน ปลูกบ้านให้เลย ที่ครัวลุงรงค์ อันนี้มีเยอะ

ล่าสุดไปถ่ายหนังที่ญี่ปุ่นเดือนหนึ่ง เขาให้เอาคนติดตามไปด้วยได้หนึ่งคน เธอไปญี่ปุ่นกับฉัน ฉันจะพาเธอไปเที่ยว ฉันจะถ่ายหนังด้วย สมัยก่อนไม่มีเลย

มีอะไรอยากบอกคนเจ้าชู้ จตุรงค์ บอกว่า คนเจ้าชู้จะมีช่วงเวลาหนึ่งที่คุณมีความสุขมากๆ ได้เสพสุขเรือนร่างที่สวยงาม

 

ถึงเวลาคุณจะต้องเจอคนที่คุณรัก กูเลิกกับมึงไม่ได้ คือ กุ้ง เราเลิกกับเขาไม่ได้ และไม่มีทางทิ้งเขา ถ้าใครตายก่อนนั่นเราถึงแยกกัน

สิ่งจอมปลอมที่เคยทำถ้าเราเลิกได้ จะเป็นสิ่งดีมากๆ ทุกวันนี้ ป้ากุ้ง มีความสุขมาก ไม่ต้องมานั่งทะเลากับลุงรงค์

มีอะไรอยากจะบอกแม่กุ้ง จตุรงค์ กล่าวว่า ผมไม่มีทางจะทิ้งคุณได้หรอก ผมจะมีเมียสาวหรือพาใครมา ไม่มีทางทิ้งคุณ

อยากได้อะไรในตัวผม คุณขอมา ถ้าผมมีปัญญา ผมให้คุณหมดเลย หรือจะห้ามฉันทำอะไร ผมจะหยุดทันที ทุกวันนี้ยอมเธอทุกอย่าง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่