หน้าแรก news แฟนสาวเล่าทั้งน้ำตา ‘ต๊ะ ยมทูต’ ถูกโกงค่าแรง ชี้เมื่อเช้าเพิ่งนั่งกินข้าวด้วยกัน

แฟนสาวเล่าทั้งน้ำตา ‘ต๊ะ ยมทูต’ ถูกโกงค่าแรง ชี้เมื่อเช้าเพิ่งนั่งกินข้าวด้วยกัน

1661
0

 

แฟนสาวเล่าทั้งน้ำตา ‘ต๊ะ ยมทูต’ ถูกโกงค่าแรง ชี้เมื่อเช้าเพิ่งนั่งกินข้าวด้วยกัน ก่อนไปสัมภาษณ์งาน เอะใจโทรไปไม่รับ ให้ญาติไปดู พบร่างไร้วิญญาณอยู่ในห้อง

 

จากกรณี ร.ต.อ.เดชศวัตศดิศชนม์ อุฒมนตรี รอง สว.(สอบสวน) สน.ศาลาแดง รับแจ้งเหตุชายเสียชีวิตภายในบ้านเช่าหลังหนึ่ง แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กทม. จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติพงษ์ สิมมาลี ผกก.สน.ศาลาแดง, พ.ต.ท.ณัฐวัฒน์ สิทธิโชคธรรม รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ศาลาแดง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องเหนือเตียงนอน พบร่าง นายรังสรรค์ มูลทองสงค์ อายุ 40 ปี หรือ “ต๊ะ ยมทูต” เจ้าของวลีที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียลอย่าง “เนี่ยถ้าคุณติดคุกอ่ะ แล้วภาษาคุกคุณไม่รู้อ่ะ แล้วถ้ามีคนมาบอกคุณว่า ขอเซ็ตหย่อ สูดต่อ ซูดผ่อ สี่หม่อ สองห่อ ใส่ไข่ เนี่ยคุณจะเข้าใจหรือไม่ เขาจ้องจะเล่นคุณ”

 

เสียชีวิตในชุดกางเกงขาสามส่วนลายการ์ตูน ตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการรื้อค้น หรือร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

น.ส.กนกพร (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี แฟนสาว ให้การทั้งน้ำตาว่า คบหากับต๊ะได้ปีเศษ ภายหลังจากพี่ต๊ะเพิ่งพ้นโทษมาเมื่อปี 2563 ช่วงอยู่ด้วยกัน พี่ต๊ะ มีการทำช่องยูทูบเป็นของตัวเอง มีผู้ติดตามหลายหมื่นคน และรับรีวิวสินค้า

ช่วงหลังพี่ต๊ะไปชกมวยกับ เหยิน โจ๊กเกอร์ จนเป็นข่าวใหญ่โตในโลกโซเชียล โดยพี่ต๊ะถูกชกจนปอดฉีก ต้องรักษาตัวอยู่นาน เมื่ออาการดีขึ้นแต่ไม่แข็งแรงเหมือนเดิม ไปทำงานที่ไหนก็ถูกโกงค่าแรงอยู่บ่อย ล่าสุดไปทำงานย่านพุทธมณฑลสาย 4 ก็ยังไม่ได้เงิน จนเครียดเรื่องสุขภาพและเรื่องเงิน

ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตนหลับไปแล้ว พี่ต๊ะใช้เชือกจูงหมาทำร้ายตัวเอง แต่โชคดีที่เชือกขาดตกลงมาเสียงดัง ทำให้ตนตื่นมาห้ามไว้ได้ทัน ช่วงเช้ายังออกไปกินข้าวด้วยกัน ช่วงสายตนออกไปสัมภาษณ์งาน พี่ต๊ะโทรมาหาตนขณะกำลังสัมภาษณ์งาน ตนจึงไม่ได้รับสาย จนช่วงบ่ายตนสัมภาษณ์งานเสร็จโทรกลับไปหาพี่ต๊ะก็ไม่รับสายเช่นกัน จึงเอะใจให้ญาติเข้าไปดูในห้อง พบว่าพี่ต๊ะเสียชีวิตไปแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่