หน้าแรก news อมรัตน์ เดือด ปมพักโทษทักษิณ รู้สึกโดนหลอกมาทั้งชีวิต พร้อมแท็กชื่อ ภูมิธรรม

อมรัตน์ เดือด ปมพักโทษทักษิณ รู้สึกโดนหลอกมาทั้งชีวิต พร้อมแท็กชื่อ ภูมิธรรม

1213
0

 

“อมรัตน์” โพสต์เดือด ปม “ทักษิณ” ได้พักโทษ รู้สึกโดนหลอกมาทั้งชีวิต พร้อมแท็กชื่อ “ภูมิธรรม” หวังประชาชนได้รับการประกันตัว คดีทางการเมือง

 

วันที่ 18 ก.พ. 2567 นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้รับการพักโทษ และกลับบ้านจันทร์ส่องหล้าเป็นครั้งแรกในรอบ 17 ปี ระบุว่า “ปลอกคอปลอกแขนแสดงออกเชิงสัญลักษณ์? #ทักษิณกลับบ้าน”

 

 

นอกจากนี้ นางอมรัตน์ ยังได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ “พี่น้องครับ ถ้าเสียงปืนแตกนัดแรกเมื่อไร ผมจะกลับมานำพี่น้องเดินเข้ากรุงเทพเอง” กูรู้สึกโดนหลอกมาชั่วชีวิต”

 

อีกทั้ง นางอมรัตน์ ยังได้ได้แชร์ข่าวครอบครัวชินวัตร ติดป้ายต้อนรับนายทักษิณกลับบ้านจันทร์ส่องหล้า พร้อมระบุข้อความว่า “ดิฉันน้ำตาไหลด้วยความเจ็บปวดกับข่าวอภิสิทธิ์ชนของสังคมนี้ เมื่อไหร่ อานนท์ และคนอื่นๆ ที่แค่คิดต่างจะได้กลับบ้าน #ยุติธรรมไม่มีสามัคคีไม่เกิด #ทักษิณ”

รวมถึงได้โพสต์รูปภาพซึ่งเป็นโควตคำพูดของ นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ ที่เคยกล่าวว่า ‘นักเรียน นักศึกษา ประชาชน ที่ถูกกล่าวหาในคดีความทางการเมือง จากความคิดเห็นและความเชื่อที่แตกต่าง ต้องได้รับการประกันตัว และการพิจารณาคดีอย่างเที่ยงธรรม’ โดยนางอมรัตน์ ระบุแคปชั่นว่า “กี่โมง?” พร้อมแท็กชื่อนายภูมิธรรมด้วย

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่