หน้าแรก news เมียสายโหด จุดไฟเผาผัว แค้นถูกเตะก้านคอ ลั่นอย่าหาทำอีก จะลากขึ้นเมรุเผาไม่ต้องสวด

เมียสายโหด จุดไฟเผาผัว แค้นถูกเตะก้านคอ ลั่นอย่าหาทำอีก จะลากขึ้นเมรุเผาไม่ต้องสวด

266
0

เมียสายโหด ราดเหล้าขาวที่เสื้อ จุดไฟเผาผัว แค้นถูกเตะก้านคอกลางวงเหล้า ลั่นอย่าหาทำอีก ถ้าเหมาหลับ จะลากขึ้นเมรุเผา ไม่ต้องให้พระสวด

เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 3 มี.ค. 2567 ศูนย์กู้ชีพ 1669 รับแจ้งเหตุมีคนถูกไฟเผาที่แผ่นหลังได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านหลังหนึ่ง ข้างหมวดการทางหลวงนครพนม บ้านดอนยานาง ม.1 ต.นาทราย อ.เมือง จ.นครพนม จึงประสานรถกู้ชีพวีอาร์ลำโขงเฟรนด์ชิฟ และกู้ภัยศรีสัตตนครพนม ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง พบนายถวิล อายุ 38 ปี มีบาดแผลถูกไฟลวกที่แผ่นหลัง ได้รับบาดเจ็บ นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด จึงรีบปฐมพยาบาลรักษาเบื้องต้น โดยนายถวิลไม่ยอมขึ้นรถกู้ชีพไปที่ รพ.นครพนม อ้างว่ากลัวเข็ม

เจ้าหน้าที่ช่วยปฐมพยาบาล

สอบถาม น.ส.พุทธา อายุ 49 ปี กล่าวว่า ตนกับสามีอยู่กินกันมา 1 ปี มีอาชีพเก็บของเก่า พักอาศัยอยู่ที่เรือนจำเก่าในตัวเมือง ก่อนเกิดเหตุกำลังนั่งล้อมวงดื่มเหล้าขาวกับนายสุพจน์ อายุ 61 ปี และนางอ้วน อายุ 62 ปี เพื่อนร่วมอาชีพเก็บของเก่าขาย

น.ส.พุทธา จุดไฟเผาสามี

น.ส.พุทธา กล่าวต่อว่า ปรากฏว่าสามีได้เข้ามาเตะตนที่ท้องน้อย 1 ครั้ง ก้านคอ 2 ครั้ง และเตะซ้ำที่ท้องน้อยอีก 2 ครั้ง จุดที่ตนมีแผลทำหมัน ทำให้ตนเหลืออดและโมโห จึงคว้าขวดเหล้าขาวขวดเล็กมาเทใส่เสื้อยืดสีขาวขณะที่สามีเผลอ แล้วใช้ไฟแช็กจุดไฟเผาที่หลัง แต่นายสุพจน์มาพบเห็นก่อนจึงช่วยดับไฟทัน และแจ้งรถกู้ชีพมาปฐมพยาบาล

น.ส.พุทธา กล่าวอีกว่า ขอเตือนว่าอย่าหาทำเมียก่อน หากถูกทำร้ายอีกครั้ง จะไม่จุดไฟเผาสามีอีกแล้ว หากสามีเมาแล้วหลับจะนำร่างไปเผาที่เมรุวัดใกล้บ้าน โดยไม่ต้องให้พระสวดเลย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่