หน้าแรก news ระทึกถนน! รถบรรทุกคนงาน พุ่งเสยท้ายรถกรมทางหลวง เจ็บ 16 ดับสลด 1

ระทึกถนน! รถบรรทุกคนงาน พุ่งเสยท้ายรถกรมทางหลวง เจ็บ 16 ดับสลด 1

679
0

ระทึกถนน! รถบรรทุกคนงาน พุ่งเสยท้ายรถกรมทางหลวง เจ็บ 16 ดับสลด 1

เมื่อเวลา 13.50 น. วันที่ 5 มี.ค.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ชนท้ายกันบนถนนสามแยก-วิเชียรบุรี บริเวณจุดกลับรถตลาดสระประดู่ หมู่ 10 ต.สระประดู่ อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ จึงแจ้งสายตรวจและประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกอีซูซุ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 83-4464 อุดรธานี บริเวณด้านคนขับมีสติ๊กเกอร์ข้อความ “ป. เจริญเหมือนฝัน” ซึ่งเป็นรถขนคนงานตัดอ้อย ชนท้ายรถของหมวดทางหลวงวิเชียรบุรี สีเหลือง ดำ ทะเบียน 51-0331 กรุงเทพมหานคร จนหน้ารถยุบ มีคนได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก จึงได้รีบให้การช่วยเหลือและนำส่ง รพ.วิเชียรบุรี

นอกจากนั้นยังมีคนงานหญิงติดอยู่ด้านหน้ารถคนงานอ้อย อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา พบว่าเสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เดือนเพ็ญ เณรเอี่ยม อายุ 32 ปี จึงได้นำร่างไปชันสูตรที่โรงพยาบาลวิเชียรบุรี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่รถของกรมทางหลวง จอดทำงานอยู่บริเวณไหล่ทาง ส่วนรถคู่กรณีได้รับคนงานตัดอ้อยจากบ้านโคกสำราญ ต.น้ำร้อน อ.วิเชียรบุรี จำนวน 21 คน เพื่อกลับที่พักที่บ้านรวมทรัพย์ ต.ภูน้ำหยด อ.วิเชียรบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากคนขับรถหลับในจึงชนท้ายรถของกรมทางหลวงอย่างจัง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 16 ราย ซึ่งเป็นคนงานตัดอ้อย 14 ราย คนงานของกรมทางหลวง 2 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ซึ่งเป็นคนงานตัดอ้อยดังกล่าว

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่