หน้าแรก news อึ้งสารภาพ ฆ่าเปลือยเจ้าของสวนทุเรียน บุกล็อกตัว ยามแดง อดีตทหารผ่านศึก-เผยเหตุ

อึ้งสารภาพ ฆ่าเปลือยเจ้าของสวนทุเรียน บุกล็อกตัว ยามแดง อดีตทหารผ่านศึก-เผยเหตุ

3530
0

 

สารภาพ ฆ่าเปลือยเจ้าของสวนทุเรียน บุกล็อกตัว รปภ.ธนาคาร – ยามแดง อดีตทหารผ่านศึก จำนนหลักฐาน สีหน้าเรียบเฉย อึ้งเผยเหตุ – เล่านาทีลงมือโหด แล้วกลับไปทำงานต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

จากกรณี พบศพ นางฉวีวรรณ ใจช่วย อายุ 60 ปี หรือ ป้าอี้ด อยู่บ้านเลขที่ 209 ม.10 ต.กองดิน อ.แกลง จ.ระยอง โดยพบศพถูกฆาตกรรมมัดมือไพล่หลัง

กางเกงพันศีรษะครอบด้วยถังพลาสติก ทิ้งศพภายในสระน้ำ ภายในสวนทุเรียน ริมถ.ไร่อ้อย-เขายายพริ้ง ม.4 ต.กองดิน อ.แกลง จ.ระยอง

ตำรวจเรียกตัวลูกทั้ง 5 คน พร้อมคนงานอีก 2 คน เข้าสอบสวน แต่ทั้งหมดให้การปฏิเสธ ก่อนจะดำเนินคดี นายอลงกต ใจช่วย อายุ 36 ปี ในข้อหาเสพยาเสพติด หลังจากนั้นพบหลักฐานใหม่ จากการตรวจกล้องวงจรปิด

พบรถยนต์ต้องสงสัย กระบะสี่ประตู ยี่ห้อฟอร์ด สีบรอนซ์ บรรทุกกล่องพลาสติกวิ่งเข้าออกจุดพบศพ ตรงกับรถยนต์ของ รปภ. ธนาคาร แห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี จากการสอบสวนพบมีความใกล้ชิดกับผู้ตาย จึงระดมกำลังตามจับตัว ตามที่เสนอไปแล้ว

เกี่ยวกับความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 9 มี.ค. พ.ต.อ.วราวุธ เจริญชนม์ รอง ผบก.สส.ภ.2 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจคลี่คลายคดี ฆ่าเปลือยเจ้าของสวนทุเรียน

ประกอบไปด้วย ตำรวจ สืบสวนภาค2 สืบสวน ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ระยอง และ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากน้ำประแสร์ ได้นำหมายจับของศาลจังหวัดระยอง เดินทางเข้าจับกุม นายเจริญ งอยภูธร อายุ 55 ปี ที่บ้านพักเลขที่12 ถ.สฤษดิเดชทต.วังใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกเข้าไปจับกุม นายเจริญ งอยภูธร อายุ 55 ปี ขณะอยู่ภายในบ้านพัก พร้อมแสดงหมายศาล โดยที่นายเจริญไม่มีการต่อสู้ขัดขืน ยอมให้จับกุมแต่โดยดี

พร้อมตรวจยึด รถยนต์กระบะสี่ประตู สีบรอนซ์เงิน ยี่ห้อฟอร์ด ทะเบียน 3ขญ-6905 กรุงเทพมหานคร รถยนต์ของนายเจริญ ที่ตรงกับรถที่ปรากฏในกลัองวงจรปิด บริเวณทางเข้าออกจุดพบศพ เมื่อวันที่ 5 มี.ค.67 มาตรวจสอบ

หลังจากนั้นได้ควบคุมตัวนายเจริญ พร้อมด้วยรถยนต์ ไปลงบันทึกการจับกุม ที่ สภ.เมือง จันทบุรี ก่อนจะควบคุมตัวมาทำการสอบสวนที่ สภ.ปากน้ำประแสร์ ระยอง

หลังจากที่ควบคุมตัวมาถึง สภ.ประแสร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายเจริญ ที่มีสีหน้าเรียบเฉย เข้าไปที่หัองสอบสวน เพื่อทำการสอบสวน

หลังจากทำการสอบสวนประมาณ 1 ชั่วโมง พ.ต.อ.วราวุธ เจริญชนม์ รองผบก.สส.ภ.2 ได้กล่าวว่า นายเจริญ ผู้ต้องหา ได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่า นางฉวีวรรณ ใจช่วย ด้วยตนเอง

โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 มี.ค.67 ได้ขับรถไปรับนางฉวีวรรณ ผู้เสียชีวิตที่บ้านพักเลขที่ 209 ม.10 ต.กองดิน อ.แกลง จ.ระยอง เพื่อไปธนาคาร ซึ่งจะเป็นผู้มารับส่งผู้เสียชีวิตเป็นประจำ

หลังจากนั้นได้ขอยืมเงินผู้เสียชีวิตจำนวนหนึ่ง แต่ผู้เสียชีวิตไม่ให้ จึงเกิดความโมโหใช้มือบีบคอจนแน่นิ่งไป จึงใช้เชือกผูกรองเท้ามัดมือไพล่หลังไว้

หลังจากนั้นจึงปลดเอาทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตไป เป็นสร้อยคอทองคำ 1 เส้น โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง หลังจากพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรอเวลา จนมืด แล้วจึงนำศพไปทิ้งเพื่ออำพรางคดี ภายในจุดพบศพ แล้วก็กลับไปบ้านพัก และทำงานตามปกติ

ต่อมาจึงควบคุมตัว นายเจริญ ผู้ต้องหา เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

สำหรับนายเจริญ งอยภูธร อายุ 55 ปี ผู้ต้องหา ปัจจุบันทำงานเป็น รปภ.ธนาคารแห่งหนึ่ง สาขาจันทบุรี ซึ่งเคยเป็น รปภ.ธนาคารนี้ สาขานายายอาม จ.จันทบุรี จนรู้จักสนิทกับผู้เสียชีวิต ไปรับไปส่งเป็นประจำ ตรวจสอบประวัติเคยเป็นทหารผ่านศึก เคยต้องคดียาเสพติดมาก่อน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่