หน้าแรก news กระบะ เสียหลักชนท้ายเก๋ง อัดเสาไฟฟ้า3ชีวิตติดในรถ สาวเล่านาทีระทึก

กระบะ เสียหลักชนท้ายเก๋ง อัดเสาไฟฟ้า3ชีวิตติดในรถ สาวเล่านาทีระทึก

503
0

10 มี.ค. 2567 – 07:50 น.

 

กระบะ เสียหลัก พุ่งชนท้ายเก๋ง อัดเสาไฟฟ้าพังเสียหาย 3 ชีวิตบาดเจ็บสาหัสติดภายในรถ เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ สาวเล่านาทีระทึก เผย กำลังขับรถกลับบ้าน

 

วันที่ 10 มี.ค.2567 ร.ต.อ.ฐานิต ที่ภักดี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สัตหีบ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 23.30 น.ของวันที่ 9 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกัน บริเวณ ถนน สุขุมวิท ขาออกสัตหีบ หน้ากองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ และหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลอาภากรเกรียติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ ทะเบียน 7136 ระยอง สภาพอัดก็อบปี้กับเสาไฟฟ้าบริเวณข้างทาง ผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ 2 ราย เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างกว่า 20 นาที เพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ภายในรถออกมาได้

 

กระบะ เสียหลัก พุ่งชนท้ายเก๋ง อัดเสาไฟฟ้าพังเสียหาย 3 ชีวิตบาดเจ็บสาหัสติดภายในรถ เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ

กระบะ เสียหลัก พุ่งชนท้ายเก๋ง อัดเสาไฟฟ้าพังเสียหาย 3 ชีวิตบาดเจ็บสาหัสติดภายในรถ เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ

ทราบชื่อคือ นายพัทสน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี และ นายสมคิด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี และอีก 1 ราย พลเมืองดีที่ผ่านมาประสบเหตุสามารถช่วยเหลือออกมาได้ก่อนที่เจ้าหน้าที่ไปถึง

จากนั้น เจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บรายแรกส่งโรงพยาบาลสิริกิติ์กรมแพทย์ทหารเรือ ส่วนรายที่ 2 และ 3 เจ้าหน้าที่ได้ทำการปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลเนื่องจากได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

ใกล้กันพบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส ทะเบียน งต9651 สภาพบริเวณด้านท้ายและด้านขวาของรถเสียหายยับเยินไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ จอดอยู่บริเวณไหล่ทางก่อนถึงที่เกิดเหตุ เจ้าของรถยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน น.ส.บังอร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี เจ้าของรถแจ๊ส ให้การว่า ตนขับรถมุ่งหน้ากำลังจะกลับบ้านพัก ถึงที่เกิดเหตุมีรถกระบะพุ่งชนบริเวณด้านขวารถของตนอย่างแรง ก่อนจะเสียหลักไปอัดก็อบปี้กับเสาไฟฟ้าข้างทางจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ร.ต.อ.ฐานิต กล่าวว่า เบื้องต้นได้สอบสวน น.ส.บังอร และถ่ายรูปบันทึกที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และหลังจากผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นจะเรียกมาสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่