หน้าแรก news พ่อเหนื่อยไถดินได้ 2 แปลง อดีตนักมวยมีชื่อฉุนใช้เหล็กสนตะพายวัวแทงคอดับ

พ่อเหนื่อยไถดินได้ 2 แปลง อดีตนักมวยมีชื่อฉุนใช้เหล็กสนตะพายวัวแทงคอดับ

2820
0

ลูกชายอดีตนักมวยมีชื่อ ให้พ่อไถที่ดินหวังปลูกผักขาย แต่พ่อเหนื่อยทำได้แค่ 2 แปลง ไม่พอใจล็อกคอใช้เหล็กสนตะพายวัว แทงคอพ่อแล้วแทงท้องซ้ำสิ้นใจ

วันที่ 8 มี.ค.2567 ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ แสงคำ รอง สว(สอบสวน)สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุลูกชายทำร้ายพ่อตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านพัก ต.หินโคน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ จึงประสานแพทย์แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วชิรวิทย์ วรรณธาณี ผกก.สภ.ลำปลายมาศ ฝ่ายสืบสวนและหน่วยกู้ภัย

เมื่อไปถึงพบศพชาย อายุ 60 ปี มีร่อยถูกของมีคม ทราบต่อมาเป็นเหล็กสำหรับสนตะพายวัว-ควาย แทงเข้าบริเวณลำคอ 4 แผล และท้อง 1 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุมีพยานยืนยันคือนายหนุ่ย อายุ 30 ปี เป็นลูกชายแท้ๆของผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

สอบสวนภรรยา ผู้ตาย ระบุ สาเหตุน่าจะมาจากลูกชายให้พ่อไถนาปรับที่เพื่อจะปลูกผัก แต่พ่อไถได้แค่ 2 แปลงเนื่องจากเหนื่อย ทำให้ลูกชายไม่พอใจใช้เหล็กแทงพ่อจนเสียขีวิต ลูกเคยป่วยอาการทางจิต เมื่อปีเศษที่ผ่านมาไปรักษาที่รพ.เมื่อกลับมาแล้วไม่ยอมกินยา

ด้าน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 เล่าว่า หลังเกิดเหตุนายหนุ่ย ยังไม่มีความรู้สึกเสียใจหรือตื่นตระหนก เดินไปเดินมาแล้วขี่รถจักรยานยนต์ไปต่อหน้าท่ามกลางชาวบ้านที่กำลังให้การช่วยเหลือผู้ตายก่อนเสียชีวิต นายหนุ่ยเคยเป็นนักมวยมีชื่อคนหนึ่ง ฉายา เดวิด กุย

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ. พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่