หน้าแรก news อดีตสาวแบงก์ เข็นวีลแชร์แม่วัย82 ทวงหนี้ เจอฉีดน้ำแรงดันสูงใส่ ด่าลั่น

อดีตสาวแบงก์ เข็นวีลแชร์แม่วัย82 ทวงหนี้ เจอฉีดน้ำแรงดันสูงใส่ ด่าลั่น

26
0

อดีตสาวแบงก์ เข็นวีลแชร์พาแม่วัย82ปี ทวงหนี้ เจ้าของร้านเสริมสวย ถูกพี่ลูกหนี้ฉีดน้ำแรงดันสูงใส่ ตาเจ็บ โร่แจ้งความ ด้าน คู่กรณีเล่าอีกมุม เปิดปมกู้ยืมเงิน

วันที่ 10 มี.ค.2567 น.ส.จิตรทิวา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี อดีตพนักงานแบงก์ที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนพร้อมแม่คือ น.ส.นาตยา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 82 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ไทรน้อย เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นางเจี๊ยบ ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล ซึ่งพี่สาวของนางดวงกมล (ขอสงวนนามสกุล) ลูกหนี้ที่กู้ยืมเงินจากตนไปและขาดส่งทั้งดอกเบี้ยกับเงินต้น

น.ส.จิตรทิวา กล่าวต่อว่า ได้ใช้สายยางฉีดน้ำแบบแรงดันสูงฉีดใส่ตนกับแม่ พร้อมกับด่าทอดูหมิ่นตนกับแม่ ระหว่างที่ตนเข็นรถวีลแชร์ไปกับแม่เพื่อไปทวงเงินกู้ยืมที่นางดวงกมลยืมไป จนเกิดมีปากเสียงโต้เถียงก่อนที่นางเจี๊ยบพี่สาวของนางดวงกมลจะใช้ใช้ยางฉีดน้ำแรงดันสูงเข้าใส่จนตนกับแม่เปียกปอนไปหมด

น.ส.จิตรทิวา กล่าวอีกว่า และน้ำที่ใช้ฉีดไม่ใช่น้ำเปล่า ทำให้แม่ของตนซึ่งถูกน้ำดังกล่าวเข้าตาจนเกิดอาการอักเสบ หลังเกิดเหตุจึงรีบพาแม่ส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเวลาต่อมา โดยเหตุเกิดที่หน้าร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ต.ไทรน้อย อ ไทรน้อย จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเวลา 18.30 น.ของวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่