หน้าแรก news เพื่อนรัก ทะเลาะลั่นหอพัก แทงกันยับดับ1 มือซ้ายกำมีดยาว1ฟุต เจ็บอีก1

เพื่อนรัก ทะเลาะลั่นหอพัก แทงกันยับดับ1 มือซ้ายกำมีดยาว1ฟุต เจ็บอีก1

587
0

เพื่อนรัก ทะเลาะลั่นหอพัก ชักมีดแทงกันยับ เสียชีวิตหน้าห้อง 1 ศพ มือซ้ายกำมีดยาว 1 ฟุต บาดเจ็บอีก 1 ราย ตำรวจเร่งตรวจสอบหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 10 มี.ค.2567 ร.ต.ท.ปรัชณันท์ ก่อคุณ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุมีคนต่างด้าวชาวเมียนมาทะเลาะกันและแทงกัน ภายในหอพักแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

เพื่อนรัก ทะเลาะลั่นหอพัก ชักมีดแทงกันยับ เสียชีวิตหน้าห้อง 1 ศพ มือซ้ายกำมีดยาว 1 ฟุต บาดเจ็บอีก 1 ราย

เพื่อนรัก ทะเลาะลั่นหอพัก ชักมีดแทงกันยับ เสียชีวิตหน้าห้อง 1 ศพ มือซ้ายกำมีดยาว 1 ฟุต บาดเจ็บอีก 1 ราย

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 5 ชั้น บริเวณชั้นที่ 3 ตรงระเบียงทางเดินหน้าห้องเลขที่ 301 พบผู้เสียชีวิตชื่อ นายตีทัวอาว สัญชาติเมียนมา สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงที่หลังด้านซ้าย 1 แผล และหน้าอกขวา 1 แผล นอนคว่ำเสียชีวิต ในมือซ้ายมีอาวุธมีดยาวประมาณ 1 ฟุต 1 เล่ม

และที่กระจกบานเกล็ดหน้าห้อง 301 ถูกตีแตกได้รับความเสียหายจำนวนหนึ่ง ตรวจสอบภายในห้อง 302 พบมีขวดเหล้าวางอยู่ 1 ขวด และอาวุธมีดยาวประมาณ 1 ฟุตตกอยู่ใกล้กับประตูทางออก 1 เล่ม พร้อมกับเสื้อเปื้อนเลือด 1 ตัว และกองเลือดจำนวนหนึ่ง

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สัญชาติเมียนมา สภาพถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่หลัง เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว

จากการสอบถาม นายโจสุเอะ อายุ 52 ปี กล่าวว่า ตนอยู่ชั้น 1 และได้ยินเสียงทะเลาะกันอยู่ที่ชั้น 3 จากนั้นก็มีคนถูกแทงเดินออกไปจากหอพัก ส่วนคนตายอยู่ซอยคลองหลวง 48 และได้มาเที่ยวหาเพื่อนที่อยู่ในหอพักนี้

ด้าน พ.ต.ท.สิรภพ กล่าวว่า จากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้สอบถามภรรยาคนเจ็บอยู่ห้อง 302 บอกว่า ผู้ตายซึ่งอยู่ซอยคลองหลวง 48 ได้มาหาสามีตนซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นก็ชวนกันออกไปจากหอพักช่วงเวลา 22.00 น. และเวลาประมาณ 23.00 น.ของวันที่ 9 มี.ค.ที่ผ่านมา ก็กลับมาที่หอพักและได้ทะเลาะกันอยู่ที่หน้าห้องแต่ก็ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร ซึ่งทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันและสามีก็ไม่เข้ามาในห้องจึงรู้ว่าแทงกันเสียชีวิตและบาดเจ็บ

ร.ต.ท.ปรัชณันท์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้สอบปากคำคนเจ็บอีกครั้งถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดพร้อมทั้งได้ให้เจ้าหน้าที่นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่