หน้าแรก news บุกรีสอร์ตดัง จับ “เก๋” เจ้าแม่ปาร์ตี้สาวพลัสไซส์ ยึดถุงยาง-เซ็กซ์ทอยเพียบ

บุกรีสอร์ตดัง จับ “เก๋” เจ้าแม่ปาร์ตี้สาวพลัสไซส์ ยึดถุงยาง-เซ็กซ์ทอยเพียบ

381
0

บุกรีสอร์ตดังกลางกรุง จับ “เก๋” เจ้าแม่ปาร์ตี้สาวพลัสไซส์ ชวนลูกค้าชายมั่วสุม-ค้าประเวณี ยึดถุงยางอนามัย-เซ็กซ์ทอย เปิดปากรับสารภาพ ได้ค่าหัวคิว

วันที่ 10 มี.ค.2567 พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส.บช.น. ร่วมกันจับกุม นางโสภางค์ หรือ เก๋ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี

ข้อหาเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอม, การโฆษณาหรือกระทำให้แพร่หลายด้วยวิธีใด ๆ ไปยังสาธารณะ ในลักษณะที่เห็นได้ว่าเป็นการเรียกร้องหรือการติดต่อเพื่อการค้าประเวณีของตนเองหรือผู้อื่น

บุกรีสอร์ตดังกลางกรุง จับ "เก๋" เจ้าแม่ปาร์ตี้สาวพลัสไซส์ ชวนลูกค้าชายมั่วสุม-ค้าประเวณี ยึดถุงยางอนามัย-เซ็กซ์ทอย

บุกรีสอร์ตดังกลางกรุง จับ “เก๋” เจ้าแม่ปาร์ตี้สาวพลัสไซส์ ชวนลูกค้าชายมั่วสุม-ค้าประเวณี ยึดถุงยางอนามัย-เซ็กซ์ทอย

และ เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม และไม่ว่าการกระทำต่าง ๆ อันประกอบเป็นความผิดนั้น จะได้กระทำภายในหรือนอกราชอาณาจักร

พร้อมตรวจยึดของกลาง รวม 10 รายการ เช่น ถุงยางอนามัย, เซ็กซ์ทอย และสำเนาธนบัตร จับกุมได้ที่ห้องพักของรีสอร์ตแห่งหนึ่ง แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 9 มี.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.00 น.

สืบเนื่องจากสืบนครบาลได้ตรวจสอบพบในโลกออนไลน์ว่ามีการเชิญชวนร่วมงานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงสาวอ้วน สาวใหญ่ ลักษณะค้าประเวณีในพื้นที่ย่านรามอินทรา กทม.

ก่อนเกิดเหตุ บก.สส.บช.น. ได้รับแจ้งผ่านเพจสืบนครบาลว่า มีบุคคลได้เป็นธุระจัดหาหญิงวัยกลางคนรูปร่างอ้วนเพื่อการค้าประเวณีและทำการเชิญชวนลูกค้าผู้ชาย เพื่อนัดหมายจัดงานปาร์ตี้ในรีสอร์ตแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา สำหรับมั่วสุมทำกิจกรรมทางเพศในลักษณะมีการจ่ายเงินเพื่อเข้าร่วม

โดยลงโฆษณาบนแอปพลิเคชัน เอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) มีการโพสต์ภาพและคลิปวิดีโอเชิญชวนให้มาปาร์ตี้ ซึ่งระบุชัดเจนว่า มีการค้าประเวณีในสถานที่ดังกล่าวอย่างแน่นอน

พล.ต.ต.ธีรเดช จึงสั่งการให้ พ.ต.อ.จักราวุธ ดำเนินการสืบสวนติดตามจับกุมผู้กระทำความผิดดังกล่าว จึงได้ตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง พบว่าบุคคลดังกล่าวเป็นผู้ใช้บัญชียูสเซอร์ SSera13289 เป็นผู้ลงโฆษณาดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงส่งสายลับติดต่อเพื่อเข้าร่วมงานดังกล่าว ผ่านแอปพลิเคชันไลน์ ซึ่งในโฆษณาได้แจ้งไอดีไลน์ไว้สำหรับติดต่อ ได้ความว่าบัตรร่วมงานปาร์ตี้ ราคา 1,800 บาทต่อคน มัดจำ 800 บาท

โดยสามารถทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ห้องจัดปาร์ตี้ มีอาหารและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บริการตลอดงาน รวมถึงมีเพศสัมพันธ์กับหญิงอ้วนตามรสนิยมที่ลูกค้าชายชื่นชอบไม่จำกัดรอบ จึงได้ทำการโอนเงินค่ามัดจำไปยังบัญชีธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี โสภางค์

ต่อมาวันที่ 9 มี.ค. ตั้งแต่เวลาประมาณ 21.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่งสายลับเข้าร่วมงานดังกล่าว สถานที่รีสอร์ตย่านรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยได้นำธนบัตรมูลค่ารวม 2,000 บาท ลงบันทึกประจำวัน

เมื่อสายลับได้เข้าร่วมงานและได้นำธนบัตรดังกล่าวข้างต้น จ่ายให้กับผู้จัดให้มีงานปาร์ตี้ดังกล่าวในส่วนที่เหลือจากเงินมัดจำ และสายลับได้อยู่ในงาน จนตรวจสอบแล้วพบว่ามีการให้ร่วมประเวณีกันจริง จึงได้ส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมทราบด้วยเกรงว่าพยานหลักฐานต่าง ๆ พยานบุคคล จะถูกโยกย้าย หรือแยกย้ายกันไปก่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงได้ประสานเจ้าของ/ผู้ดูแลรีสอร์ต เพื่อทำการตรวจสอบภายในรีสอร์ต ห้อง E2 พบ นางโสภางค์ แสดงตัวเป็นผู้จัดงาน จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าพนักงานตำรวจเพื่อขอตรวจค้น พบของกลางตามรายดังกล่าวข้างต้น

จากการซักถาม นางโสภางค์ ยอมรับว่า ตนเป็นผู้จัดให้มีงานดังกล่าวขึ้นจริง โดยได้รับเงินค่าหัวคิวเป็นค่าตอบแทนจำนวน 800 บาทต่อคน จึงทำการตรวจยึดของกลางรวมจำนวน 10 รายการ ไว้เป็นของกลาง

และแจ้งให้ผู้ถูกจับทราบว่าเขาจะต้องถูกจับพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาและแจ้งสิทธิ์ตามกฎหมายให้ผู้ถูกจับทราบพร้อมจัดทำบัญชีของกลางไว้เป็นหลักฐาน จัดทำบันทึกจับกุม นำตัวส่ง พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่