หน้าแรก news เศรษฐีนีหญิง ถอยรถจมน้ำ กระหน่ำโทรขอความช่วยเหลือ ก่อนพบเสียชีวิตคารถ

เศรษฐีนีหญิง ถอยรถจมน้ำ กระหน่ำโทรขอความช่วยเหลือ ก่อนพบเสียชีวิตคารถ

526
0

เศรษฐีนีหญิง ถอยรถจมน้ำ ในฟาร์มปศุสัตว์ของสามีเธอ แม้จะพยายามกระหน่ำโทรขอความช่วยเหลือ แต่หนวยกู้ภัยไม่สามารถช่วยทัน ก่อนพบเสียชีวิตคารถ

เดลีเมล สำนักข่าวดังรายงานข่าว แองเจลา เชา ซีอีโอ มหาเศรษฐีอุตสาหกรรมการขนส่งทางเรืออย่าง โฟร์โมสต์ กรุ๊ป เสียชีวิต ขณะพยายามกลับรถกลางถนนแต่รถดันถอยลงบ่อน้ำ ในฟาร์มปศุสัตว์แห่งหนึ่งใน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ซึ่งเงเป็นฟาร์มของสามีเธอ

รายงานข่าวระบุว่า แองเจลา พร้อมเพื่อน ๆ ของเธอหลายคนจาก Harvard Business School มาใช้เวลาช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยกันในสถานที่ส่วนตัวขนาด 900 เอเคอร์ ใน Texas’ Hill Country ซึ่งมีทั้งคอกม้า สระว่ายน้ำ และ เกสต์เฮาส์ 10 ห้องนอน

หลังจากทานอาหารเย็นร่วมกัน แองเจลา ได้ออกจากเกสต์เฮาส์เวลาประมาณ 23.30 น. เพื่อมุ่งหน้ากลับไปที่บ้านหลังใหญ่ ที่ลูกชายของเธอนอนหลับอยู่ ซึ่งด้านนอกมีอากาศหนาวเย็น

เธอจึงตัดสินใจนั่งรถ เอสยูวี เทสลา โมเดล เอ็กซ์ แทนที่จะเดิน เนื่องจากเธอเองรู้จักมักจี่ภูมิประเทศแถบนี้เป็นอย่างดี แต่ดูเหมือนค่ำคืนนี้ทุกอย่างจะไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด เมื่อเธอพลาดตัดสินใจใส่เกียร์ถอย จนรถยนต์ไฟฟ้าคันดังกล่าวได้ร่วงหล่นลงมาตามตลิ่งและตรงไปยังบ่อน้ำในที่ดิน ซึ่งเริ่มจมลงใต้ผืนน้ำอย่างรวดเร็ว

เธอไม่สามารถเปิดประตูหรือหน้าต่างรถ เพื่อพาตัวเองออกจากรถได้ ซึ่งการเปิดประตูรถเป็นไปไม่ได้เลยหากแรงดันน้ำกระทบด้านข้างประตู เธอตัดสินใจจึงโทรไปหาเพื่อนคนหนึ่งของเธอที่อยู่ใกล้เคียงอย่างตื่นตระหนก ซึ่งมันเป็นความผิดพลาดที่เธอเคยทำมาก่อน ในเรื่องการเปลี่ยนเกียร์ของรถ

เพื่อนของ แองเจลา โทรเรียก 911 ด้วยความหวังว่าพวกเขาจะไปถึงที่เกิดเหตุทันเวลา และสามารถดึงรถของเธอออกจากสระน้ำ พาเธอออกจากภายในรถได้

รายงานระบุเพิ่มว่า เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง รถได้จมอยู่ใต้น้ำโดยสิ้นเชิง เจ้าหน้าที่ตำรวจบางคนถึงกับสามารถยืนบนรถได้ขณะอยู่ภายในน้ำ มีการเสนอความเห็นถึงการใช้ทีมดำน้ำเข้าช่วยเหลือ แต่ในช่วงเวลาดังกล่าว ไม่มีทีมใดพร้อมให้บริการ มีการพยายามใช้เครื่องมือเพื่อทุบกระจกนิรภัย แต่เครื่องมือกู้ภัยกลับกลายเป็นสิ่งไร้ประโยชน์เมื่ออยู่ในน้ำ

เจ้าหน้าที่ตัดสินใจใช้รถบรรทุกพ่วงมาถึงที่เกิดเหตุ แต่สายเคเบิลที่ใช้ลากรถออกไปกลับไม่ถึงและต้องใช้เวลานานกว่าจะหาสายที่ยาวกว่านี้ นอกจากนี้ยังมีความกลัวว่าจะถูกไฟฟ้าชอร์ต เนื่องจากยานพาหนะที่จมน้ำ เกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่ไฟฟ้าหมด ทีมต่าง ๆ ต่อสู้กันนานกว่าหนึ่งชั่วโมงก่อนที่รถจะถูกดึงขึ้นมาจากผืนน้ำที่มืดครึ้มในที่สุด

เมื่อเปิดประตูออก หน่วยกู้ภัยพบ แองเจลา อยู่ภายในรถแบบไร้ปฏิกริยาตอบสนองใด ๆ แม้จะมีการพยายามยื้อชีวิตนานอยู่ถึง 43 นาที หลังนำร่าง แองเจลา ขึ้นมาจากน้ำ แต่ไม่เป็นผล

โดยขณะนี้อุบัติเหตุดังกล่าว อยู่ระหว่างการสอบสวนทางอาญา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่