หน้าแรก news สลด หนุ่มเพิ่งเลิกแฟน คลุ้มคลั่ง บุกวัดใช้เสียมรัวตีเจ้าอาวาสมรณภาพ

สลด หนุ่มเพิ่งเลิกแฟน คลุ้มคลั่ง บุกวัดใช้เสียมรัวตีเจ้าอาวาสมรณภาพ

527
0

สลด หนุ่มเพิ่งเลิกกับแฟนสาว คลุ้มคลั่ง ไล่ทำร้ายคน บุกวัด ใช้เสียมกระหน่ำตีเจ้าอาวาส เลือดอาบ มรณภาพหน้ากุฏิ ตะโกนลั่น “ถ้าไม่ออกไปมึงตาย”

วันที่ 17 มี.ค.2567 ที่วัดอดุลแก้วมอดี บ้านโนนม่วง ม.19 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 ได้เข้าตรวจสอบร่าง พระครูปลัดต่วน ชุตินฺธโร เจ้าอาวาส หลังถูกคนร้ายใช้เสียมตีเสีชีวิตบริเวณลานวัดหน้ากุฏิ พบว่าที่บริเวณศีรษะถูกตีด้วยของแข็งขนเละ ส่วนผู้ก่อเหตุชาวบ้านได้ควบคุมตัว ก่อนที่จะเรียกตำรวจมานำตัวไปดำเนินคดี

พระอนุเชษฐ์ ฉายาสีหะสัทโท พระลูกวัด กล่าวว่า เมื่อคืนหลังจากที่ได้กลับจาการแสดงเทศนาที่จ.เพชรบูรณ์ได้จำวัด กระทั่งช่วงเช้าเวลาประมาณ 06.40 น. ได้ยินเสียงหมาภายในวัดเห่าผิดสังเกต จึงได้เปิดประตูออกมาหมาก็เงียบไปถือว่าผิดปกติ เพราะแม้ว่าเปิดระตูออกมาหมาก็จะเห่า

สลด หนุ่มเพิ่งเลิกกับแฟนสาว คลุ้มคลั่ง ไล่ทำร้ายคน บุกวัด ใช้เสียมกระหน่ำตีเจ้าอาวาส เลือดอาบ มรณภาพหน้ากุฏิ

สลด หนุ่มเพิ่งเลิกกับแฟนสาว คลุ้มคลั่ง ไล่ทำร้ายคน บุกวัด ใช้เสียมกระหน่ำตีเจ้าอาวาส เลือดอาบ มรณภาพหน้ากุฏิ

พระอนุเชษฐ์ กล่าวต่อว่า และเห็นชายผู้ก่อเหตุกำลังเดินไปทางทิศใต้ของโบสถ์ โดยถือท่อนเหล็กยาวกว่า 1 เมตร พร้อมกับพูดคำว่า “ออกมา ออกไป” ทำให้ต้องหลบอยู่ภายในกุฏิ เพราะเห็นที่มือมีเลือดติดอยู่ จากนั้นชายคนดังกล่าวได้วิ่งไปทางทิศเหนือที่เป็นกุฏิของเจ้าอาวาส แล้วได้ยินเสียงการทุบของภายในกุฏิของเจ้าอาวาส จนเสียงเงียบไป

พระอนุเชษฐ์ กล่าวอีกว่า ต่อมามีพระลูกวัดและลูกศิษย์ที่กลับจาการบิณฑบาตกลับเข้ามาได้นำบาตรไปเก็บในกุฏิของพระลูกวัดอีกองค์ ตนจึงตะโกนบอกว่า ระวัง เพราะมีคนคลุ้มคลั่งเข้ามาในวัด ลูกศิษย์วัดขับรถจักรยานยนต์ออกไป และได้จอดดู ก่อนที่จะถูกชายคลั่งเอาท่อนเหล็กชี้หน้าพร้อมบอกว่า “มึงออกไป ถ้าไม่ออกไปมึงตาย” ทำให้ลูกศิษย์คนดังกล่าวรีบหนีออกไป

นายสาโรจน์ พิมพ์เสน ลูกศิษย์วัด กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังกลับจากการออกบิณฑบาต เมื่อเดินกลับเข้าภายในวัดก็ต้องตกใจ เพราะเห็นร่างเจ้าอาวาสนอนนิ่งที่ลานวัดหน้ากุฏิของท่านเอง จากนั้นก็เห็นชายคนก่อเหตุอยู่ใกล้กันกำลังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง จึงเรียกชาวบ้านช่วยกันจับตัวได้สำเร็จ

ต่อมาตำรวจได้นำตัว นายสิทธิชัย ผู้ก่อเหตุไปรักษาบาดแผลจากการถูกของมีคมบาดแขน เมื่อตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด และเมื่อตรวจสอบประวัติพบว่าเคยเข้ารักษาตัวที่คลินิกจากปัญหาโรคซึมเศร้า และมีการเสพกัญชาเป็นประจำ

ก่อนเกิดเหตุได้เลิกกับแฟนสาวจนทำให้เกิดความเครียดสะสม กระทั่งมาก่อเหตุสลดในครั้งนี้ ซึ่งตำรวจจะได้มีการสอบสวนหาสาเหตุอยางแท้จริงต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่